Hamilton khoe siêu xe khủng Pagani Zonda

Chiếc Pagani Zonda màu tím hiếm hoi xuất hiện trên phố thu hút sự chú ý đặc biệt của những người qua đường.

Tay đua F1 Lewis Hamilton vừa có dịp khoe chiếc siêu xe Pagani Zonda mạnh nhất trong dàn xế đắt tiền của mình tại Monaco, kể từ lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng trong giải đua Công thức 1 vào năm 2008.

Hamilton khoe siêu xe khủng Pagani Zonda - 1

Pagani Zonda 760 LH màu tím độc đáo của Hamilton

Đây là chiếc xe được tay đua người Anh đặt hàng riêng từ hãng xe Pagani của Ý với tên gọi đầy đủ là Pagani Zonda 760 LH. Xe xây dựng dựa trên chiếc 760 RS mạnh mẽ nhất từ trước tới nay của Pagani, công suất tối đa của chiếc xe thậm chí còn cao hơn siêu xe Huayra tới 60 mã lực, 760 tượng trưng cho 760 mã lực, còn LH là tên hai chữ cái chính của Lewis Hamilton.

Chiếc xe của Lewis Hamilton có kiểu dáng và các chi tiết thiết kế khác với chiếc 760 RS, chiếc xe được trang bị một hộp số tay truyền thống, thay cho hộp số đặt sau vô-lăng trên chiếc Zonda tiêu chuẩn. Theo tay đua của đội đua McLaren, “chiếc xe của Pagani được trang bị cần số sau vô-lăng, nhưng tôi lại muốn một hộp số tay, với những trải nghiệm thật đặc biệt khi sử dụng”.

Lớp vỏ bên ngoài xe được làm bằng chất liệu carbon vừa có trọng lượng siêu nhẹ, đồng thời tăng thêm độ vững chắc cho xe. Ngoài ra Hamiton còn phủ lên mình Pagani Zonda một màu tím "độc", cùng tiếng gầm phát ra từ động cơ, khiến nó trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi khi xuất hiện.

Để sở hữu chiếc siêu xe Pagani Zonda 760 LH, tay đua công thức 1 đã phải trả số tiền không dưới 1 triệu đô.

Hamilton khoe siêu xe khủng Pagani Zonda - 2

Hamilton khoe siêu xe khủng Pagani Zonda - 3

Hamilton khoe siêu xe khủng Pagani Zonda - 4

Hamilton khoe siêu xe khủng Pagani Zonda - 5

Hamilton khoe siêu xe khủng Pagani Zonda - 6

Hamilton khoe siêu xe khủng Pagani Zonda - 7

Hamilton khoe siêu xe khủng Pagani Zonda - 8

Nguyễn Thanh (Theo Carbuzz) (Khamphan.vn)