Rolls-Royce gây choáng với Celestial Phantom

Rolls-Royce vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc Celestial Phantom Concetp dự kiến sẽ ra mắt tại IAA Frankfurt Motor Show 2013.

Thương hiệu hạng sang Rolls-Royce vừa tái tạo bầu trời sao đúng như cái đêm lịch sử khi chiếc Phantom đầu tiên xuất xưởng vào tết dương lịch năm 2003 để đưa vào nội thất chiếc Celestial Phantom Concept.

Rolls-Royce gây choáng với Celestial Phantom - 1

Rolls-Royce Celestial Phantom Concept gợi nhớ đêm lịch sử của chiếc Phantom đầu tiên

Rolls-Royce Celestial Phantom Concetp là phiên bản kỷ niệm 10 năm dòng xe Phantom có mặt trên thị trường. Mặc dù đã 1 thập kỷ trôi qua, nhưng nó vẫn là mẫu xe tượng trưng cho sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp trong làng xe siêu sang của thế giới.

Ngoại thất của phiên bản đặc biệt Celestial Phantom vẫn khá quen thuộc với những ai yêu mến dòng xe hạng sang này, nhưng được phân biệt bằng nước sơn màu độc và bộ la-zăng hợp kim chế tạo đặc biệt.

Trong khi nội thất của chiếc xe lại mang đến sự ngạc nhiên cho người xem, đồng thời chứng minh sự khéo léo từ bàn tay của các nghệ nhân thủ công. Toàn bộ nội thất được thiết dựa trên ý tưởng về bầu trời đầy sao trong cái đêm lịch sử khi chiếc Phantom đầu tiên xuất xưởng vào ngày 01 tháng 1 năm 2003, với màu nền kiểu mờ tối tạo nên không gian khá huyền bí.

Được biết, Rolls-Royce đã mất 9 tháng để thổi hồn vào từng chi tiết trên Celestial Phantom sao cho tạo ra một bầu trời sao giống y như thật. Hãng Rolls-Royce đã sử dụng 1.000 đèn LED sợi quang để tái tạo bầu trời sau bên trong Celestial Phantom.

Dù chưa có thông tin chính thức từ công ty mẹ BMW về động cơ của mô hình này. Nhưng một số nguồn tin cho rằng Rolls-Royce Celestial Phantom sẽ được trang bị động cơ của Rolls- Royce Phantom Series II. Động cơ V12 dung tích 6,75 lít có khả năng sản sinh công suất 460 mã lực, cho phép nó tăng tốc từ 0-96 km/h trong 5,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 241 km/h.

Thêm ảnh Rolls-Royce Celestial Phantom

Rolls-Royce gây choáng với Celestial Phantom - 2

Rolls-Royce gây choáng với Celestial Phantom - 3

Rolls-Royce gây choáng với Celestial Phantom - 4

Rolls-Royce gây choáng với Celestial Phantom - 5

Rolls-Royce gây choáng với Celestial Phantom - 6

Rolls-Royce gây choáng với Celestial Phantom - 7

Nguyễn Thanh (Theo Gtspirit) (Khampha.vn)