Garage siêu xe đáng mơ ước của Cường 'đô-la', Minh 'nhựa'

Nổi tiếng trong giới chơi xe ở Việt Nam, bộ đôi doanh nhân trẻ hiện đang sở hữu những mẫu xe mà nhiều người phải thèm khát như Lamborghini Aventador, Bugatti Veyron, Ferrari 458 Italia...

Thời mới nổi, bộ sưu tập xe của Cường "đô-la" từng được chuyên trang ô tô của Mỹ Autoguide.com so sánh với bộ sưu tập của một thiếu gia người Ả-rập. Gây ấn tượng nhất trong loạt ảnh đăng trên Autoguide là bức ảnh chụp hai chiếc Ferrari màu đỏ và một chiếc Lamborghini màu vàng đỗ trong sân nhà Cường.

Garage siêu xe đáng mơ ước của Cường 'đô-la', Minh 'nhựa' - 1

Những siêu xe từng gắn liền với tên tuổi Cường "đô-la" được chuyên trang Autoguide đăng tải.

Theo đó, siêu xe và xe sang mà Cường "đô-la" sở hữu không hề thua kém vị thiếu gia Trung Đông, với hàng loạt các mẫu xe danh tiếng như Lamborghini Gallardo SE, Lamborghini Gallardo, Ferrari 360 Spider, Ferrari F430, Ferrari F430 Spider… Một số model xe khác của thiếu gia phố núi cũng khiến nhiều người phải mơ ước như Audi R8, Bentley, Rolls-Royce Phantom, Porsche, Mini Cooper…

Garage siêu xe đáng mơ ước của Cường 'đô-la', Minh 'nhựa' - 2

Hình ảnh những chiếc xe đỗ trong garage mới được Cường "đô-la" đăng tải.

Gần đây, hình ảnh về garage với những chiếc xe khủng được đăng tải trên trang cá nhân của Cường "đô-la" lại tiếp tục khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, trong đó có những cái tên như Rolls-Royce Ghost, Audi A8L, Mercedes-Benz G55, Smart For Two, Ferrari 458 Italia. Ngoài ra, trước đó Cường "đô-la" còn được bắt gặp bên những chiếc Lamborghini Murcielago LP640 hay Lamborghini Aventador LP700-4.

Khá kín tiếng so với Cường "đô-la", nhưng hình ảnh garage với dàn siêu xe khủng của đại gia Phạm Trần Nhật Minh (biệt danh Minh "nhựa") được đăng tải trên một fanpage cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Garage siêu xe đáng mơ ước của Cường 'đô-la', Minh 'nhựa' - 3

Garage với dàn siêu xe khủng của đại gia Minh "nhựa".

Theo đó, trong garage nhà Minh "nhựa" có một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam, một chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng, cùng một chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SV. Bên cạnh đó còn có Rolls-Royce Phantom và Bugatti Veyron đang được trùm kín. Tất cả đều là những siêu xe khủng không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới.

Theo Quang Hưng (Trithuctructuyen)