Siêu phẩm Rolls-Royce Ghost V- Specification lộ diện

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost V- Specification mới sẽ có giá bán khởi điểm 330.820 Euro.

Hãng Rolls-Royce đang chuẩn bị cho ra mắt mắt một phiên bản đặc biệt của chiếc Ghost đi kèm với nhiều nâng cấp khác nhau, bao gồm cả hiệu suất cũng như trang bị.

Theo hãng xe hạng sang của Anh tiết lộ, mẫu xe mới có tên gọi đầy đủ là Rolls-Royce Ghost V-Specification là thành viên mới của đại gia đình Rolls-Royce Ghost phiên bản đặc biệt. Xe được trang bị bộ la-zăng hợp kim 21 inch giống như chiếc Wraith, nội thất của xe có màu chủ đạo là đen Shapphire, cùng với đó là tựa tay ở hàng ghế sau được trang trí với các đường thêu màu đen, một màn hình xếp và một chiếc đồng hồ rất độc đáo.

Siêu phẩm Rolls-Royce Ghost V- Specification lộ diện - 1

Chiếc Rolls-Royce Ghost V-Specification sẽ ra mắt tại Geneva sắp tới

Ngoài ra xe còn có một số chi tiết nổi bật khác như hệ thống đèn pha thích ứng, camera quan sát ở hai bên, đằng sau và trên nóc xe, ghế trước và ghế sau đều có chức năng massage, hệ thống hỗ trợ người lái, cửa sổ trời và vô số các tính năng cao cấp khác.

Cung cấp sức mạnh của xe cũng được nâng cấp đáng kể, tuy vẫn sử dụng động cơ V12 dung tích 6.6 lít tăng áp turbo kép, nhưng công suất của động cơ đã được hiệu chỉnh, tăng từ 570 mã lực lên 601 mã lực. Lượng tiêu thụ nhiên liệu của khối động cơ này là 14.1 lít cho 100km đường.

Dự kiến, phiên bản đặc biệt Rolls-Royce Ghost V-Specification sẽ được hãng xe Anh ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2014 diễn ra vào tháng 3 tới đây.

Siêu phẩm Rolls-Royce Ghost V- Specification lộ diện - 2

Siêu phẩm Rolls-Royce Ghost V- Specification lộ diện - 3

Siêu phẩm Rolls-Royce Ghost V- Specification lộ diện - 4

Siêu phẩm Rolls-Royce Ghost V- Specification lộ diện - 5

Siêu phẩm Rolls-Royce Ghost V- Specification lộ diện - 6

Siêu phẩm Rolls-Royce Ghost V- Specification lộ diện - 7

Siêu phẩm Rolls-Royce Ghost V- Specification lộ diện - 8

Siêu phẩm Rolls-Royce Ghost V- Specification lộ diện - 9

Siêu phẩm Rolls-Royce Ghost V- Specification lộ diện - 10

(Theo WCF) (Khampha.vn)