Super Car Passion 2014 chính thức khởi hành

Sáng nay (10/1), Super Car Passion 2014 qui tụ siêu xe cùng dàn môtô khủng chính thức diễn ra với hành trình Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Tham gia hành trình siêu xe và đam mê đáng chú ý có sự xuất hiện của bộ đôi Lamborghini Murcielago LP640 màu đen và màu cam cùng một số mẫu xe sang khác như Aston Martin Rapide, Rolls-Royce Ghost EWB, Bentley Continental GT... Bên cạnh đó là dàn môtô phân khối lớn đến từ các câu lạc bộ môtô ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Hôm nay, Đoàn Caravan sẽ khởi hành từ Hà Nội qua Hải Phòng và tập trung tại điểm cuối Tuần Châu, Quảng Ninh. Tâm điểm là chương trình trưng bày và chiêm ngưỡng siêu xe và các siêu môtô, tại quảng trường phía trước cổng vào khu du lịch Tuần Châu vào sáng ngày mai (11/1).

Super Car Passion 2014 chính thức khởi hành - 1

Lamborghini Murcielago LP640 tham gia Super Car Passion 2014.

Super Car Passion 2014 là hành trình dành cho những người đam mê siêu xe, xe sang, bên cạnh sự đồng hành của các câu lạc bộ mô tô Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Móng Cái và đội Máy bay mô hình của Hà Nội, Hạ Long.

Super Car Passion 2014 chính thức khởi hành - 2

Đoàn Caravan còn có sự đồng hành của dàn môtô phân khối lớn.

Mục đích của chương trình là để quảng bá du lịch, kết nối những con tim có chung niềm đam mê, đóng góp cho sự phát triển xã hội thông qua các hoạt động của mình. Bên lề sự kiện là cuộc thi Người đẹp siêu xe, nơi có sự tham gia của nhiều người đẹp khu vực phía Bắc.

Theo hn.24h.com.vn