Mượn siêu xe đắt nhất thế giới để khoe loa tại CES 2014

Monster đã “mượn” một siêu xe Lamborghini Veneno Roadster để khoe hệ thống loa mới mang tên Pure Monster Sound.

CES 2014 năm nay ngập tràn ô tô, bởi các sản phẩm công nghệ sử dụng cho ô tô trong năm nay tăng đột biến. Nhưng ấn tượng nhất chính là sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Veneno Roadster, siêu xe đắt nhất thế giới.

Mượn siêu xe đắt nhất thế giới để khoe loa tại CES 2014 - 1

Siêu xe có giá 3,3 triệu Euro này lại không phải được trưng bày với tư cách đại diện của Lamborghini mà trong gian hàng của hãng loa Monster. Monster đã “mượn” Lamborghini siêu xe đỉnh cao nhất của hãng để khoe hệ thống loa đặc biệt mang tên Pure Monster Sound. Hệ thống âm thanh này được điều chỉnh bởi Noel Lee, người đàn ông đứng sau những hệ thống âm thanh danh tiếng của Beats, trong đó bao gồm cả các tai nghe và loa.

“Sản xuất một hệ thống âm thanh cho chiếc xe này là niềm vui đặc biệt với tôi, và tôi tự hào khi được Lamborghini tin tưởng trang bị hệ thống loa của Monster lên Veneno Roadster. Lamborghini là một trong những hãng xe nổi bật nhất, và đó là một đặc ân cho tôi khi hệ thống âm thanh của mình được gắn lên siêu xe đỉnh cao nhất hiện nay.” Noel Lee, cho biết.

Hệ thống âm thanh trên Lamborghini Veneno Roadster sử dụng những công nghệ mới nhất đến từ Monster, mang tới cho những người ngồi trong xe những trải nghiệm tuyệt vời. Theo Monster, hệ thống âm thanh này mang tới trải nghiệm giống như khi bạn ngồi trong nhà hát, với những nghệ sĩ thực thụ đang biểu diễn.

Một chút về siêu xe Lamborghini Veneno Roadster. Đây là siêu xe đắt nhất thế giới với giá xuất xưởng lên tới 3,3 triệu Euro và chỉ có 9 chiếc được bán ra. Trái tim của siêu xe này là động cơ V12 6.5 lít, với công suất tối đa 750 mã lực. Sức mạnh lớn hơn cũng giúp Lamborghini Veneno Roadster có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa 355 km/h.

Mượn siêu xe đắt nhất thế giới để khoe loa tại CES 2014 - 2

Mượn siêu xe đắt nhất thế giới để khoe loa tại CES 2014 - 3

Mượn siêu xe đắt nhất thế giới để khoe loa tại CES 2014 - 4

Mượn siêu xe đắt nhất thế giới để khoe loa tại CES 2014 - 5

Mượn siêu xe đắt nhất thế giới để khoe loa tại CES 2014 - 6

Mượn siêu xe đắt nhất thế giới để khoe loa tại CES 2014 - 7

Mượn siêu xe đắt nhất thế giới để khoe loa tại CES 2014 - 8

Mượn siêu xe đắt nhất thế giới để khoe loa tại CES 2014 - 9

Theo Autopro