Bugatti Veyron màu xanh cực độc đáo

Chiếc Bugatti Veyron 16.4 Super Sport với màu xanh độc đáo giống như những chú tắc kè hoa vừa xuất hiện tại Dubai.

Ngày mà chiếc Bugatti Veyron phải rời dây truyền sản xuất sẽ không còn bao xa, do nó đã trải qua một quãng thời gian dài với thành công vang dội, và đến lúc hãng này cần tung ra một siêu phẩm mới.

Mặc dù có quãng thời gian sản xuất rất lâu, nhưng từng đó màu sắc của Bugatti Veyron 16.4 Super Sport mà hãng này đưa ra vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu của các tín đồ xế hộp trên thế giới. Mới đây, những tay săn ảnh tại Dubai đã phát hiện một chiếc Veyron 16.4 Super Sport với tông màu xanh cực kì độc đáo di chuyển trên đường phố nước này.

Bugatti Veyron màu xanh cực độc đáo - 1

Chiếc Bugatti Veyron 16.4 Super Sport màu xanh mới vừa ra mắt

Thông thường, mẫu xe Super Sport được trang bị những tông màu có thể nói là khá "đơn điệu". Chỉ có duy nhất một chiếc được phát hiện có tông màu cam - khá hiếm trên dòng xe này. Ngoài ra, còn có một chiếc khác màu xanh nhạt và tím khác trên Autogespot.

Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng có một chiếc mang tông màu cực kì đặc biệt này! Chúng tôi cũng biết rằng, một trong những chiếc Super Sport đầu tiên cũng có tông như thế này, có lẽ đây là lý do chủ nhân của chiếc siêu xe trên quyết định nâng cấp nó với tông màu đặc biệt kia!

Hiện tại chưa có thông tin chính xác nào về số lượng xe Bugatti Veyron mà quốc gia Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất đang sở hữu, nhưng chắc chắn đó là một số lượng không hề nhỏ, kể cả các bản sao.

Bugatti Veyron màu xanh cực độc đáo - 2

Đây có thể là phiên bản đặt hàng cho nhà sản xuất

Theo Autogespot tiết lộ, Bugatti đã sản xuất 47 chiếc dòng Super Sport, và phiên bản màu xanh cực độc vừa phát hiện tại Dubai là bản mới nhất của họ.

Đối với những ai đang sở hữu Bugatti Veyron 16.4 Super Sport chắc chắn nó vẫn còn nằm trong top những chiếc siêu xe nhanh nhất trên thế giới. Với 1200 mã lực và mô men xoắn 1500 Nm, chiếc xe có thể đạt tốc độ 430 km/h. Và bạn có thể đạt 300 km/h chỉ sau 15 giây.

Bugatti Veyron màu xanh cực độc đáo - 3

Bugatti Veyron màu xanh cực độc đáo - 4

Bugatti Veyron màu xanh cực độc đáo - 5

(Khampha.vn)