Honda City thế hệ mới chuẩn bị ra mắt ở Malaysia

Sau Ấn Độ, Honda dự kiến sẽ bắt đầu bán mẫu sedan cỡ nhỏ City thế hệ thứ 6 với nhiều tính năng đáng chú ý như hệ thống cân bằng điện tử VSA, màn hình cảm ứng 7 inch.

Sau Ấn Độ, Honda dự kiến sẽ trình làng mẫu sedan Honda City thế hệ thứ 6 với nhiều tính năng hấp dẫn tại thị trường Malaysia. Xe có 4 phiên bản S, S+, E và bản cao cấp V.

Honda City dành cho thị trường Malaysia vẫn được trang bị động cơ xăng i-VTEC dung tích 1,5 lít, công suất 120 mã lực, mô-men xoắn cực đại 145 Nm như model dành cho thị trường Ấn Độ. Không có model chạy động cơ diesel cho thị trường Malaysia.

Honda City thế hệ mới chuẩn bị ra mắt ở Malaysia - 1

Bên cạnh đó, Honda City hoàn toàn mới sử dụng hộp số tự động CVT 5 cấp và được tích hợp một số tính năng khá hấp dẫn. Đáng kể nhất là hệ thống cân bằng điện tử Vehicle Stability Assist (VSA). Chức năng này có mặt trên hai phiên bản cao cấp. Đặc biệt, bản cao cấp nhất sử dụng bộ vành 16 inch (model Ấn Độ 15 inch), 6 túi khí gồm các túi khí bên bên, túi khí rèm (model dành cho thị trường Ấn Độ chỉ có hai túi khí trước) và VSA.

Honda còn trang bị một màn hình cảm ứng 7 inch (model Ấn Độ chỉ có màn hình 5 inch nhưng không phải cảm ứng), một camera lùi và hệ thống hỗ trợ khởi động ngang dốc.

Honda City hoàn toàn mới sẽ bắt đầu được bán tại thị trường Malaysia từ trung tuần tháng 3 tới, giá bán chưa được hé lộ.

Theo hn.24h.com.vn