Rolls Royce Ghost Series II hiên ngang tại Geneva

Chiếc Rolls Royce Ghost Series II mới được trang bị hệ thống on-board wifi và hệ thống điều hướng định vị vệ tinh SAT giống trên Wraith.

Hãng xe siêu sang của Anh quốc vừa mang đến Geneva Motor Show đang diễn ra tại Thụy Sĩ kiệt tác mới có tên gọi Rolls Royce Ghost Series II.

Rolls Royce Ghost Series II hiên ngang tại Geneva - 1

Rolls Royce Ghost Series II chính thức ra mắt tại Geneva

Được phát triển dựa trên “tiền bối” Rolls Royce Ghost vốn đã quá hoàn hảo, mẫu xe mới Ghost Series II chỉ sở hữu những nâng cấp khiêm tốn nằm ở hệ thống đèn pha LED, đèn pha ban ngày. Tiếp đến là điều chỉnh ở nắp ca-pô màu bạc với đường gân nổi bật nằm giữa kết hợp cản trước mới, hốc hút gió cải tiến và hốc gió tản nhiệt dành cho phanh trước, bộ la-zăng 19 inch tiêu chuẩn mang đến cảm giác chiếc xe cao và rộng hơn.

Về nội thất, Rolls Royce Ghost Series II sở hữu ghế nâng cấp điều chỉnh điện điện tử và tùy chọn sưởi ấm hơn. Kế đến là hệ thống định vị trên chiếc Ghost mới cũng được nâng cấp với màn hình 10,25 inch, hệ thống on-board Wi-Fi và hệ thống điều hướng định vị vệ tinh SAT (Satellite Aided Transmission) từng được ra mắt trên chiếc Wraith vào năm 2013. Ngoài ra, khách hàng còn được cung cấp tùy chọn Bespoke Audio và ốp gỗ hai mặt mới.

Không có bất kỳ thay đổi nào từ “trái tim” của Rolls Royce Ghost Series II, phiên bản siêu sang mới vẫn tiếp tục sử dụng động cơ tăng áp V12 dung tích 6.6 lít có khả năng sản sinh công suất 563 mã lực (420 kW) và mô-men xoắn 575 lb-ft (780 Nm).

Theo thông báo mới của hãng xe Anh, Rolls Royce Ghost Series II sẽ được phân phối tới các đại lý ngay trong năm nay, nhưng giá bán của nó sẽ được tiết lộ vào thời điểm tháng tư tới.

Thêm ảnh Rolls-Royce Ghost Series II

Rolls Royce Ghost Series II hiên ngang tại Geneva - 2

Rolls Royce Ghost Series II hiên ngang tại Geneva - 3

Rolls Royce Ghost Series II hiên ngang tại Geneva - 4

Rolls Royce Ghost Series II hiên ngang tại Geneva - 5

Rolls Royce Ghost Series II hiên ngang tại Geneva - 6

Rolls Royce Ghost Series II hiên ngang tại Geneva - 7

Rolls Royce Ghost Series II hiên ngang tại Geneva - 8

Rolls Royce Ghost Series II hiên ngang tại Geneva - 9

Rolls Royce Ghost Series II hiên ngang tại Geneva - 10

Rolls Royce Ghost Series II hiên ngang tại Geneva - 11

Rolls Royce Ghost Series II hiên ngang tại Geneva - 12

Rolls Royce Ghost Series II hiên ngang tại Geneva - 13

Rolls Royce Ghost Series II hiên ngang tại Geneva - 14

Rolls Royce Ghost Series II hiên ngang tại Geneva - 15

 (Khampha.vn)