Toyota NAV1 V Limited sang hơn 'người anh' Innova

V Limited là bản trang bị cao cấp mới trong dòng xe MPV 7 chỗ NAV1 của hãng Toyota tại thị trường Indonesia.

Trước đây, V là bản trang bị cao cấp nhất trong dòng xe đa dụng NAV1 của hãng Toyota. Đến nay, hãng Toyota đã thay thế V bằng một bản trang bị mới có tên V Limited. Trong khi đó, Toyota NAV1 bản G vẫn được giữ nguyên.

Toyota NAV1 V Limited mới đã được tân trang diện mạo sao cho sang trọng và cuốn hút hơn. Những điểm nhấn khác biệt nằm ở bộ phụ kiện trang trí tạo cảm giác xa xỉ cho Toyota NAV1 V Limited mới.

Cụ thể, hãng Toyota đã bổ sung cánh gió đuôi cho NAV1 V Limited. Bên cạnh đó là đèn phanh nằm cao, mang đến thiết kế thể thao, hiện đại đồng thời tăng độ an toàn khi Toyota NAV1 V Limited di chuyển trên đường phố. 

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị bộ la-zăng hợp kim tái thiết kế với đường kính 16 inch lớn hơn. Trước đây, Toyota NAV1 V chỉ sử dụng bộ la-zăng 15 inch. Cuối cùng là tay nắm cửa mạ crôm sáng bóng giúp Toyota NAV1 V Limited trông cao cấp hơn.  

Toyota NAV1 V Limited sang hơn "người anh" Innova - 1

Những tiện nghi trong khoang lái của Toyota NAV1 V Limited mới bao gồm hộc đựng đồ với tính năng làm mát và sưởi ấm. Hộc đựng đồ mới có thể chứa 4 lọ có thể tích 350 ml hoặc 2 lọ 500 ml. 

Tương tự các bản trang bị trước đây, Toyota NAV1 V Limited mới cũng đi kèm hàng ghế thứ 2 có thể xoay 360 độ. Hàng ghế thứ hai trong xe được bọc chất liệu màu tối.

Về mặt giải trí, hãng Toyota cung cấp dàn âm thanh tích hợp đầu đĩa CD/DVD/MP3 và cổng USB cho hành khách ngồi trong NAV1 V Limited. Trong khi đó, hành khách ngồi phía sau có thể tận hưởng cảm giác thư giãn với hệ thống giải trí dành riêng.  

Mẫu xe MPV 7 chỗ của Toyota được trang bị động cơ 4 xi-lanh, 16 van, DOHC, dung tích 1.987cc. Động cơ tạo ra công suất tối đa 158 mã lực và mô-men xoắn cực đại 196 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số biến thiên vô cấp CVT. 

Toyota NAV1 V Limited sang hơn "người anh" Innova - 2

Toyota NAV1 V Limited mới có 3 phiên bản màu sắc, bao gồm trắng ngọc trai, bạc ánh kim và đen. Tại thị trường Indonesia, Toyota NAV1 V Limited mới được bán với giá 406 triệu Rupiah, tương đương 35.150 USD. Con số tương ứng với Toyota NAV1 bản G là 386.650 Rupiah hay 33.480 USD.

"Giới thiệu NAV1 V Limited là một phần trong cam kết cung cấp xe MPV cao cấp theo đúng nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng Indonesia của hãng Toyota", ông Suparno Djasmin, phó chủ tịch Toyota Indonesia, khẳng định.

Một số hình ảnh chi tiết của Toyota NAV1 V Limited:

Toyota NAV1 V Limited sang hơn "người anh" Innova - 3

Toyota NAV1 V Limited sang hơn "người anh" Innova - 4

Toyota NAV1 V Limited sang hơn "người anh" Innova - 5

Toyota NAV1 V Limited sang hơn "người anh" Innova - 6

Toyota NAV1 V Limited sang hơn "người anh" Innova - 7

Toyota NAV1 V Limited sang hơn "người anh" Innova - 8

Toyota NAV1 V Limited sang hơn "người anh" Innova - 9

Toyota NAV1 V Limited sang hơn "người anh" Innova - 10

Toyota NAV1 V Limited sang hơn "người anh" Innova - 11

Toyota NAV1 V Limited sang hơn "người anh" Innova - 12

Toyota NAV1 V Limited sang hơn "người anh" Innova - 13

Toyota NAV1 V Limited sang hơn "người anh" Innova - 14

 

Theo Autopro