Honda giới thiệu CR-V phiên bản Limited mới

Phiên bản đặc biệt mới của mẫu crossover cỡ nhỏ Honda CR-V tại thị trường New Zealand được chia làm hai, bao gồm Sport Limited và AWD Limited.

Đối với một số người tiêu dùng, thiết kế của Honda CR-V phiên bản hiện tại không mấy "nam tính" và hầm hố. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hãng Honda đã quyết định ra mắt CR-V phiên bản Limited hoàn toàn mới với thiết kế thể thao hơn tại thị trường New Zealand.

Phiên bản đặc biệt mới của mẫu crossover cỡ nhỏ Honda CR-V tại thị trường New Zealand được chia làm hai, bao gồm Sport Limited và AWD Limited. Cả hai đều được bổ sung hàng loạt phụ kiện mới trong khi động cơ, hệ thống treo và thiết kế nội thất không có gì thay đổi.

Honda giới thiệu CR-V phiên bản Limited mới - 1

Honda CR-V AWD Limited

Honda giới thiệu CR-V phiên bản Limited mới - 2

Cụ thể, Honda CR-V phiên bản đặc biệt mới được trang bị lưới tản nhiệt với viền mạ crôm dày ôm trọn mọi góc, cánh gió đuôi, logo Limited mới, cản va trước/sau khác biệt và bậc cửa lên xuống bằng kim loại. Trong đó, Honda CR-V AWD Limited đi kèm bộ la-zăng hợp kim 10 chấu màu than chì có đường kính 18 inch và giá để đồ trên nóc xe. Còn lại là Honda CR-V Sport Limited với bộ la-zăng Orion 19 inch bằng hợp kim.

Như đã đề cập ở trên, Honda CR-V phiên bản đặc biệt mới ở New Zealand vẫn giữ nguyên động cơ cũ. Nghĩa là xe sử dụng động cơ i-VTEC, 4 xi-lanh, 16 van, SOHC, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 110 - 114 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140 Nm tại 4.300 vòng/phút. Bên cạnh đó là động cơ i-VTEC, 4 xi-lanh, 16 van, DOHC, dung tích 2,4 lít, tạo ra công suất tối đa 140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 222 Nm tại 4.300 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn 5 cấp, tự động 6 cấp hoặc CVT.

Honda giới thiệu CR-V phiên bản Limited mới - 3

Honda CR-V Sport Limited

Honda giới thiệu CR-V phiên bản Limited mới - 4

Toàn bộ các phụ kiện mà Honda cung cấp cho CR-V phiên bản đặc biệt mới có tổng trị giá 6.000 NZD, tương đương 5.200 USD, tại thị trường New Zealand. Tuy nhiên, khách hàng chỉ phải chi thêm 1.900 NZD hay 1.600 USD.

Tại thị trường New Zealand, Honda CR-V AWD Limited có giá 48.500 NZD, tương đương 42.500 USD. Con số tương ứng với Honda CR-V Sport Limited mới là 53.600 NZD hay 47.000 USD.

Theo hn.24h.com.vn

Theo Autopro