Honda Ô tô Việt Nam: Một chặng đường - Vạn lời tri ân.

Với mục đích tri ân và mang lại nhiều niềm vui đến cho nhiều khách hàng hơn nữa, trong tháng 8 này, HVN thực hiện một chương trình đặc biệt tri ân khách hàng trên khắp cả nước. Cụ thể, mọi khách hàng đang/sắp sở hữu xe Honda đều có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị đầy hấp dẫn.

Bắt đầu hoạt động kinh doanh ô tô từ năm 2006, Honda Việt Nam đã xây dựng thành công nhà máy và mạng lưới đại lý theo tiêu chuẩn 5S (Sales/Bán hàng – Service/Dịch vụ - Spare Parts/Phụ tùng – Safety/An toàn - Social Contribution/Đóng góp xã hội) với các chương trình đào tạo bán hàng và sau bán hàng toàn diện cho nhân viên các đại lý. Lắng nghe nhu cầu khách hàng và phản ánh vào sản phẩm, các mẫu ô tô mang thương hiệu Honda ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những yếu tố cốt lõi: thiết kế trẻ trung mang xu hướng tương lai – vận hành mạnh mẽ - công nghệ tiên tiến – tiết kiệm nhiên liệu và an toàn vượt trội.

Honda Ô tô Việt Nam: Một chặng đường - Vạn lời tri ân - 1

Mẫu sedan hạng trung đầu tiên Civic đã được đưa ra thị trường vào tháng 8/2006. Chỉ trong 2 năm đầu kinh doanh, doanh số Civic chạm ngưỡng 10.000 xe, một kỷ lục trong phân khúc sedan hạng trung tại Việt Nam. Với doanh số cộng dồn đến nay là gần 20.000 xe, Civic đã trở thành một thương hiệu tin cậy trong dòng sedan hạng trung ở Việt nam. Tháng 12/2008, HVN tiếp tục mở rộng đối tượng khách hàng bằng việc ra mắt mẫu SUV CR-V. Đặc biệt, phiên bản CR-V thế hệ thứ tư được giới thiệu vào tháng 3/2013 với những thay đổi bứt phá đã liên tục khẳng định vị trí tiên phong về doanh số bán trong dòng xe SUV 5 chỗ kể từ thời điểm ra mắt. Mẫu sedan cỡ lớn danh tiếng Accord cũng được đưa về qua hình thức nhập khẩu vào tháng 1/2011. Không ngừng cập nhật các công nghệ mới tiên tiến, tháng 6/2014 vừa qua, Accord thế hệ mới ứng dụng công nghệ đột phá Earth Dreams mang lại hiệu quả tối ưu trong vận hành và khả năng tiết kiệm nhiên liệu đã được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam. Hoàn thiện danh mục sản phẩm của mình, tháng 6/2013, mẫu sedan cỡ nhỏ City cũng chính thức được giới thiệu với khách hàng Việt Nam qua hệ thống 11 Đại lý ủy quyền trải dài khắp Bắc – Trung – Nam. Sở hữu thiết kế trẻ trung và sắc cạnh cùng trang bị công nghệ hiện đại, City đã nhanh chóng để lại dấu ấn với khách hàng Việt Nam với gần 3.000 xe được giao đến tay khách hàng chỉ sau 1 năm ra mắt, tăng gấp đôi so với kế hoạch ban đầu.

Honda Ô tô Việt Nam: Một chặng đường - Vạn lời tri ân - 2

Chỉ với 4 mẫu xe nhưng HVN đã làm nên kỳ tích trên thị trường ô tô với việc giành vị trí thứ 3   từ năm 2013 đến nay về sản lượng bán hàng xe du lịch trong Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA). Chính sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng đã làm nên thành công của thương hiệu Honda Ô tô qua một chặng đường gắn bó. Đặt niềm tin vào thương hiệu Honda Ô tô và lựa chọn các mẫu xe Honda để đồng hành và cùng gắn kết trên mỗi chặng đường, các khách hàng thân thiết chính là nhân tố quan trọng nhất đóng góp vào những thành tựu đáng tự hào mà Honda Ô tô đã đạt được. Khách hàng cũng là động lực lớn nhất để Honda Ô tô không ngừng nỗ lực và hoàn thiện, hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hãng vượt lên trên mọi sự mong đợi.

Honda Ô tô Việt Nam: Một chặng đường - Vạn lời tri ân - 3

Với mục đích tri ân và mang lại nhiều niềm vui đến cho nhiều khách hàng hơn nữa, trong tháng 8 này, HVN thực hiện một chương trình đặc biệt tri ân khách hàng trên khắp cả nước. Cụ thể, mọi khách hàng đang/sắp sở hữu xe Honda đều có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị đầy hấp dẫn.

Honda Ô tô Việt Nam: Một chặng đường - Vạn lời tri ân - 4

Theo hn.24h.com.vn