Bentley Mulsanne Speed: Sang trọng và mạnh mẽ

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài sang trọng, chiếc Bentley Mulsanne Speed còn sở hữu động cơ V8 mạnh mẽ mới được nâng cấp.

Hãng xe siêu sang của Anh vừa chính thức công bố mẫu xe thể thao tốc độ mới với tên gọi Bentley Mulsanne Speed.

Bentley Mulsanne Speed: Sang trọng và mạnh mẽ - 1

Bentley Mulsanne Speed được trang bị động cơ V8 nâng cấp mạnh mẽ

Được thiết kế để mang đến “trải nghiệm lái siêu sang nhanh nhất thế giới”, mẫu xe Anh quốc sẽ có 4 màu ngoại thất mới gồm Spectre, Candy Red, Camel và Marlin cùng la-zăng 21 inch.

Trong khi nội thất có sẵn với nhiều họa tiết mới, màu sắc và gỗ cao cấp, pe-đan thiết kế đặc biệt cũng nhiều tinh chỉnh khác giúp chiếc xe trở nên cao cấp và sang trọng hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Để giúp chiếc Bentley Mulsanne Speed trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn, hãng này đã sử dụng động cơ V8 dung tích 6.75L nâng cấp, công suất 537 mã lực (395 kW), mô-men xoắn 1.100 Nm (811 lb-ft). Sức mạnh này được kết nối với hộp số tự động 8 cấp điều chỉnh có chế độ S cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,9 giây và đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Bentley Mulsanne Speed: Sang trọng và mạnh mẽ - 2

Ngoại và nội thất sang trọng

Ngoài ra, Bentley Mulsanne Speed còn sở hữu một hệ thống ngắt xi-lanh, cho phép nó hoạt động như động cơ V4, làm giảm đáng kể lượng khí thải CO2 từ 393 g/km xuống 342 g/km.

Nhà sản xuất cho biết, Mulsanne Speed còn bao gồm một chế độ thể thao “S” cho phép người lái hưng phấn hơn khi vòng tua động cơ hoạt động sôi nổi hơn. Cũng cần nói thêm, hệ thống treo thể thao và hệ thống lái của xe cho phép người lái tuỳ chỉnh thích ứng theo kiểu lái khác nhau hoặc tuỳ điều kiện vận hành.

Theo kế hoạch Bentley Mulsanne Speed sẽ chính thức trình làng tại Paris Motor Show diễn ra vào ngày 02 tháng 10 và có sẵn cho khách hàng trong mùa đông này. Giá khởi điểm dành cho chiếc xe siêu sang này là 315.000 EUR (tương đương 8,6 tỷ đồng).

Bentley Mulsanne Speed: Sang trọng và mạnh mẽ - 3

Bentley Mulsanne Speed: Sang trọng và mạnh mẽ - 4

Bentley Mulsanne Speed: Sang trọng và mạnh mẽ - 5

Bentley Mulsanne Speed: Sang trọng và mạnh mẽ - 6

Bentley Mulsanne Speed: Sang trọng và mạnh mẽ - 7

Bentley Mulsanne Speed: Sang trọng và mạnh mẽ - 8

Bentley Mulsanne Speed: Sang trọng và mạnh mẽ - 9

Bentley Mulsanne Speed: Sang trọng và mạnh mẽ - 10

 

(Theo WCF) (Khám phá)