Bugatti Veyron: 'Mua nhanh kẻo hết'

Theo thông tin được Bugatti đưa ra bên lề Paris Motor Show 2014, chỉ còn chưa tới 20 chiếc Veyron chưa có chủ.

Tại Paris Motor Show 2014, Bugatti không trình làng bất cứ phiên bản đặc biệt nào mới của siêu xe Veyron, chỉ có một chiếc Veyron phiên bản huyền thoại xuất hiện trong buổi họp báo chung của Tập đoàn Volkswagen tại Paris. Chiếc xe thuộc phiên bản huyền thoại cuối cùng mang tên Ettore Bugatti, lấy theo tên nhà sáng lập hãng siêu xe danh tiếng này.

Bugatti Veyron: "Mua nhanh kẻo hết" - 1

Đây là lần thứ hai siêu xe huyền thoại này được giới thiệu trước công chúng sau lần ra mắt tại Pebble Beach Concours d'Elegance, diễn ra vào tháng 8. Như những phiên bản huyền thoại khác, chỉ có ba chiếc Ettore Bugatti được xuất xưởng và cả ba đã có chủ từ trước khi chiếc xe được công bố.

Cũng theo Bugatti, chỉ còn chưa tới 20 chiếc Veyron chưa có chủ, tất cả đều là bản Veyron Grand Sport Vitesse. Đây là những chiếc Veyron cuối cùng trong tổng số 450 chiếc Bugatti Veyron được chế tạo, trong đó có 300 chiếc coupe và 150 chiếc roadster. 

Hiện Bugatti đã bắt đầu quá trình phát triển một siêu xe mới thay thế cho Bugatti Veyron, nhưng chưa có nhiều thông tin liên quan đến siêu xe mới được hé lộ.

Theo những thông tin được tiết lộ gần đây, "siêu xe mới của Bugatti sẽ mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và một lần nữa chiếc xe được sinh ra để dẫn đầu trong thế giới xe" ông Wolfgang Durheimer, Chủ tịch Bugatti cho biết.

Bugatti Veyron: "Mua nhanh kẻo hết" - 2

Bugatti Veyron: "Mua nhanh kẻo hết" - 3

Bugatti Veyron: "Mua nhanh kẻo hết" - 4

 

Theo Autopro