Mercedes-Maybach S-Class: 'Chiếc xe êm nhất thế giới'

Mẫu xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class sẽ được kéo dài thêm 200mm.

Phiên bản siêu sang Mercedes-Maybach S-Class vừa chính thức trình làng tại triển lãm ô tô đang diễn ra ở Los Angeles.

Mercedes-Maybach S-Class: “Chiếc xe êm nhất thế giới” - 1

Mercedes-Maybach S-Class là chiếc xe đẳng cấp

Hãng Daimler đang hồi sinh tên gọi “Maybach” bằng phiên bản cao cấp của dòng S-Class với chiều dài tăng thêm 200mm, thành mức 5.453mm, trong khi chiều dài cơ sở cũng tăng lên thành 3.365mm.

Chúng ta cũng dễ dàng nhận ra những thay đổi khá tinh tế trên mẫu xe mới như lưới tản nhiệt cùng với nhãn và chữ “Maybach” cũng như cửa sau ngắn hơn 66mm, tạo thêm không gian cho cửa sổ bên thứ 3 sau khi được di chuyển đến trụ C.

Đúng như dự kiến, hầu hết những thay đổi nằm ở khoang nội thất, nơi hành khách phía sau có thể tận hưởng khoảng không thoải mái và ghế ngồi thương gia tiêu chuẩn với tựa lưng điều chỉnh độc lập, trong khi vị trí chân và ghế không thay đổi. Ngoài ra, rèm che cũng có thể được điều chỉnh riêng.

Mercedes-Maybach S-Class: “Chiếc xe êm nhất thế giới” - 2

Mercedes-Maybach S-Class hứa hẹn sẽ là “chiếc xe chạy êm nhất trên thế giới” nhờ vào các vật liệu đặc biệt cách âm cũng như loại bỏ tiếng ồn.

Ban đầu, Mercedes-Maybach S-Class sẽ được bán với phiên bản S600, sử dụng động cơ twin-turbo V12 dung tích 6.0L công suất 530 mã lực (390 kW), và mô-men xoắn 830 Nm (612 lb-ft). Tiếp đến là bản S600 bi-turbo trang bị động cơ V8 dung tích 4.7L, công suất 455 mã lực (335 kW), mô-men xoắn 700 Nm (516 lb-ft). Cuối cùng sẽ là phiên bản S400 4MATIC với động cơ V6 dung tích 3.0L công suất 333 mã lực, mô-men xoắn 480 Nm kết hợp hệ dẫn động 4 bánh.

Dự kiến, Mercedes-Maybach S-Class sẽ được bán ra thị trường vào tháng 2/2015.

Mercedes-Maybach S-Class: “Chiếc xe êm nhất thế giới” - 3

Mercedes-Maybach S-Class: “Chiếc xe êm nhất thế giới” - 4

Mercedes-Maybach S-Class: “Chiếc xe êm nhất thế giới” - 5

Mercedes-Maybach S-Class: “Chiếc xe êm nhất thế giới” - 6

Mercedes-Maybach S-Class: “Chiếc xe êm nhất thế giới” - 7

Theo hn.24h.com.vn