Alfa Romeo 4C Spider 'trần trụi' đóng quảng cáo

“Người đẹp nước Ý” bất ngờ xuất hiện không hề che đậy trong đoạn phim quảng cáo tại Tây Ban Nha.

Các tay săn ảnh vừa chộp được những hình ảnh mới nhất của chiếc Alfa Romeo 4C Spider phiên bản sản xuất, sau khi nó tham gia một đoạn phim quảng cáo gần thành phố Ubeda ở Tây Ban Nha.

Alfa Romeo 4C Spider “trần trụi” đóng quảng cáo - 1

Chiếc  Alfa Romeo 4C Spider tham gia đóng quảng cáo

Phiên bản khái niệm của chiếc xe này từng ra mắt tại Geneva Motor Show hồi tháng 3 năm nay và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía người dùng. Giờ đây, những hình ảnh phiên bản sản xuất đã lộ diện và dự kiến sẽ chính thức trình làng trong năm 2015.

So với bản khái niệm thì mẫu phiên bản sản xuất của chiếc Alfa Romeo 4C Spider không có nhiều thay đổi trong thiết kế, ngoại trừ ống xả được làm mới, đèn pha đã được sửa đổi và hốc gió nhỏ nằm cạnh cửa bên trái có nhiệm vụ tăng cường quá trình làm mát hộp số cho xe.

Alfa Romeo 4C Spider “trần trụi” đóng quảng cáo - 2

“Trái tim” của người đẹp nước Ý sẽ đến từ động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh, dung tích 1,75 lít giống như phiên bản Alfa Romeo 4C tiêu chuẩn hiện hành. Nhờ đó mà chiếc xe có khả năng sản sinh công suất 240 mã lực (177 kW) và mô-men xoắn đạt 350 Nm (258 lb-ft).

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số ly hợp kép 6 cấp TCT. Nhờ đó, Alfa Romeo 4C Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Alfa Romeo 4C Spider “trần trụi” đóng quảng cáo - 3 
Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)