BMW 2 series sẽ không nhắm tới thị trường Mỹ?

Do kích thước quá nhỏ so với thị hiếu của tiêu dùng Mỹ, do vậy BMW 2 series sẽ không nhắm tới thị trường Mỹ

Theo trang web Automotive News của Mỹ đưa tin, mới đây, hãng xe BMW đã cho biết, do mẫu xe BMW 2 series có kích thước quá nhỏ so với thị hiếu của tiêu dùng Mỹ, do vậy mẫu xe này sẽ không nhắm tới thị trường Mỹ.

Phát ngôn viên của BMW cho biết, hai dòng xe BMW 2 Series Gran Tourer và BMW 2 Series Active Tourer có kích thước quá so với nhu cầu của thị trường xe ô tô Mỹ. Dòng xe BMW 2 Series Gran Tourer gần đây mới trình làng tại Geneva Motor Show 2015, còn Active Tourer đã được bán ra tại thị trường Trung Quốc.

 BMW 2 series sẽ không nhắm tới thị trường Mỹ? - 1

BMW Active Tourer

Chiều dài trục xe của BMW Gran Tourer là 4,547mm, không đủ không gian đặt 3 hàng ghế còn chiều dài trục xe của BMW Active Tourer 4,343mm chiều dài trục xe của BMW X1 là 4,458mm, mẫu xe Crossover nhỏ này sẽ tiếp tục phục vụ trên thị trường Mỹ.

Mới đây, BMW đã thông báo bổ sung 3 phiên bản động cơ mới và hệ dẫn động 4 bánh cho dòng xe 2-Series Active Tourer của mình, bao gồm 220i, 220d và 216d. Ngoài 3 động cơ mới kể trên, hãng BMW cũng đã xác nhận kế hoạch trang bị hệ dẫn động 4 bánh cho 2 phiên bản 220d và 225i Active Tourer.

Theo 24h.com.vn