Soi mẫu mui trần Smart ForTwo mới

Gần đây, một số phương tiện truyền thông nước ngoài đã rò rỉ ảnh xe mui trần Smart ForTwo trên đường thử nghiệm.

Gần đây, một số phương tiện truyền thông nước ngoài đã rò rỉ ảnh xe mui trần Smart ForTwo trên đường thử nghiệm. Được biết, mẫu xe này có thể sẽ xuất hiện tại lễ khai mạc New York Auto Show vào ngày 01/4 tới.

Từ những hình ảnh ta có thể thấy, mẫu xe mui trần Smart ForTwo mới có ngoại hình tương tự thiết kế của mẫu mini thông thường, nó được trang bị hệ thống mui trần mềm tự động điều chỉnh, phần mui xe sử dụng chất liệu màu đen. Ngoài ra mẫu mui trần Smart ForTwo mới được lắp đặt khung cửa có thể tháo rời giống với thiết kế tiền nhiệm.

Soi mẫu mui trần Smart ForTwo mới - 1

Mẫu xe mui trần Smart ForTwo mới trên đường thử

Về mặt động cơ, mẫu xe mini mui trần mới này sẽ được trang bị động cơ 1.0L hút khí tự nhiên công suất thấp và cao, động cơ tăng áp kép 0.9T. Trong đó, động cơ hút khí tự nhiên công suất thấp có thể sản sinh ra lực 61 mã lực còn công suất cao có thể sản sinh ra công suất đầu ra 71 mã lực, trong khi động cơ tăng áp 0.9T có sản lượng công suất tối đa là 90 mã lực.

Soi mẫu mui trần Smart ForTwo mới - 2

Nó có thể sẽ xuất hiện tại lễ khai mạc New York Auto Show vào ngày 01/4 tới

Ngoài ra, mẫu xe mới có thể lựa chọn giữa hộp tốc độ bằng tay 5 cấp và hộp tốc độ ly hợp 6 cấp. Ngoài ra, phiên bản mui trần đời mới sẽ giới thiệu một phiên bản BRABUS năng động hơn, nó được trang bị động cơ 0.9T với công suất tối đa lên tới 120 mã lực.

 

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)