Top 6 xe phù hợp với phái nữ

Trang mạng 7MedNews của Nga đã điểm danh 6 mẫu xe thích hợp hơn với phái nữ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phiên bản xe phong cách khác nhau dành cho phái nữ, những mẫu xe này đều rất đẹp và tiện lợi, nhỏ gọn và an toàn. Trang mạng 7MedNews của Nga đã điểm danh 6 mẫu xe thích hợp hơn với phái nữ.

BMW Mini Cooper

Top 6 xe phù hợp với phái nữ - 1

Chiếc xe có bốn chỗ ngồi với thiết kế dẫn động bánh trước. Ngoại hình nhỏ nhắn, tinh tế. Nếu so sánh thì mẫu xe BMW Mini Cooper là thích hợp nhất. Những nhược điểm của mẫu xe này là khoang xe và cốp tương đối nhỏ.

Nissan Micra

Top 6 xe phù hợp với phái nữ - 2

Mẫu xe được sản xuất tại Nhật Bản, cũng giống với mẫu Ford Fiesta, chiếc xe được trang bị ghế sau có thể gập. Ngoại hình của nó khá hấp dẫn, tuy nhiên nếu để tham dự một số sự kiện long trọng thì không phải là thích hợp. Nissan Micra là một chiếc xe an toàn và đáng tin cậy và có khả năng cơ động tốt.

Toyota Auris

Top 6 xe phù hợp với phái nữ - 3

Chiếc xe được thiết kế năng động, thể thao. Cabin được thiết kế chứa nhiều đồ sử dụng nhỏ, ví dụ như một chiếc tách hoặc một số vật dụng nhỏ khác. Auris được trang trí chất lượng cao, diện tích cốp rộng, hiệu suất xe tốt.

Volkswagen Golf 7

Top 6 xe phù hợp với phái nữ - 4

Đây là một mẫu xe mang thương hiệu Đức. Ưu điểm lớn nhất của nó là an toàn và đáng tin cậy, thiết kế trọng lượng nhẹ. Nó được tích hợp một số tiện ích mới như khóa điện tử XDS tiêu chuẩn trên tất cả các models, hệ thống phanh cảnh báo va chạm đa năng, hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động và hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng.

Mazda 3

Top 6 xe phù hợp với phái nữ - 5

Chiếc xe có sức lôi cuốn mạnh mẽ, động lực mạng, nếu bạn thích tốc độ thì chiếc xe hoàn toàn phù hợp với bạn. Ngoại hình giống như một con thú hoang dã nhưng thiết kế nội thất cabin lại rất thanh lịch và xinh đẹp. Nó được lắp đặt hệ thống giải trí mới với công nghệ Mazda tiền nhiệm gồm màn hình LCD cảm ứng 7 inch hiển thị đa thông tin tích hợp DVD. Hệ thống điều hoà tự động. Hệ thống âm thanh giải trí với 6 loa và hệ thống điều khiển trung tâm Commander.

Citroen C4

Top 6 xe phù hợp với phái nữ - 6

Chiếc xe được trang bị với hệ thống treo tuyệt vời và ghế sau gấp. Trang trí nội thất đẹp. Chiếc xe là minh chứng cho cách nói cửa miệng “tiền nào của ấy” của chúng ta.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)