Đại gia Việt có thể mua Rolls-Royce bằng tiền ảo Bitcoin

Nhưng tất nhiên, họ phải đặt xe ở đại lý bên Mỹ chứ không phải tại Rolls-Royce Motor Cars Hanoi.

Cụ thể, Rolls-Royce Motor Cars tại Houston là đại lý Rolls-Royce đầu tiên tại Mỹ lên tiếng chấp nhận Bitcoin như một trong những phương thức thanh toán khả thi tại đây. Các mẫu xe mà đại lý này hiện có trong kho bao gồm Phantom, Ghost, Wraith, Dawn và Cullinan. 

Thậm chí, khách hàng toàn cầu có thể liên hệ với đại lý để thanh toán tiền mua xe cũng như phí vận chuyển xuyên quốc gia thông qua BitPay.

Đại lý Rolls-Royce Mỹ cho phép khách hàng mua xe bằng Bitcoin - Ảnh 1.

Đại lý Rolls-Royce Motor Cars Houston

Tilman Fertitta, chủ nhân của Post Oak Motors – công ty mẹ của Rolls-Royce Houston cho biết "sự phát triển của Bitcoin làm tôi thấy hứng thú. Là chủ của một đại lý xe siêu sang, tôi muốn khách hàng của mình tại Mỹ cũng như trên toàn cầu trải nghiệm những dòng xe tuyệt vời nhất thông qua dịch vụ tuyệt vời nhất, nhanh chóng nhất, dễ dàng nhất và tiện lợi nhất".

Về phần nền tảng thanh toán BitPay, giám đốc điều hành dịch vụ này là Sonny Singh chia sẻ "chúng tôi nhận thấy có rất nhiều người sẵn sàng thanh toán các giao dịch lớn bằng Bitcoin vì sự tiện lợi và dễ dàng của loại hình tiền ảo này. Mối hợp tác giữa BitPay và Rolls-Royce Houston sẽ giúp gia tăng danh tiếng cũng như chất lượng dịch vụ của cả 2".

Nền tảng BitPay đã tồn tại từ năm 2011 cho phép người mua và bán giao dịch xuyên biên giới dễ dàng. Họ cũng chấp nhận thanh toán bằng khá nhiều đồng tiền ảo khác nhau.

Tham khảo: Carscoop