BMW 3-Series 2019 bất ngờ lộ ảnh chi tiết ngay trước giờ ra mắt

Bộ tùy biến online của BMW đã bất ngờ khiến chiếc 3-Series thế hệ mới "lộ hàng" ngay trước ngày ra mắt.

BMW 3-Series 2019 bất ngờ lộ ảnh chi tiết ngay trước giờ ra mắt

Các thành viên diễn đàn BimmerPost đã phát hiện ra điều thú vị đáng lẽ chưa được xuất hiện trên trang chủ BMW, đó là việc bộ tùy biến để đặt mua xe đã có mặt 3-Series – mẫu xe dự kiến sẽ trình làng tại triển lãm Paris 2018. Xuất hiện trên bộ tùy biến có cả cấu hình cao cấp nhất M340i, gói trang bị M Sport Package, Sport Line cùng toàn bộ các lựa chọn nội thất.

Đây là bộ ảnh chính thức của BMW 3-Series - Ảnh 1.

BMW 3-Series với gói trang bị M Sport Package

Ấn tượng đầu tiên về BMW 3-Series mới là tỉ lệ thân xe tổng thể trông có vẻ phân bố đều và bắt mắt hơn với phong cách chủ đạo là thể thao, hầm hố. Có được điều này là nhờ đầu xe 3-Series sử dụng thiết kế đèn pha LED laser mới và cản trước làm lại. Trong khi đó, đèn hậu phía sau mỏng và dẹt vừa giúp 3-Series 2019 tách biệt bản thân khỏi người tiền nhiệm, vừa tạo cảm giác bề ngang khi nhìn vào đuôi xe.

Đây là bộ ảnh chính thức của BMW 3-Series - Ảnh 2.
Đây là bộ ảnh chính thức của BMW 3-Series - Ảnh 3.

Nhìn từ ngang hông có thể thấy rõ chiều dài cơ sở của 3-Series đã được BMW gia tăng đáng kể giúp tăng vẻ thanh thoát, trang nhã. Tuy nhiên khi trang bị 2 cấu hình M340i hoặc gói trang bị M Sport Package, 3-Series sở hữu bộ mặt hoàn toàn khác hẳn hầm hố hơn nhiều với gói kit khí động học, hốc gió bên cỡ lớn trên cản trước và đường nổi bắt nguồn từ đèn pha.

Ống xả sau trên 3-Series là dạng tròn hoặc hình thang tùy cấu hình sử dụng. Xe có 4 màu sơn mới là xám Dariv, xanh dương Tansanit II, đen Citrin II và đồng Vermont.

Đây là bộ ảnh chính thức của BMW 3-Series - Ảnh 4.
Đây là bộ ảnh chính thức của BMW 3-Series - Ảnh 5.
Đây là bộ ảnh chính thức của BMW 3-Series - Ảnh 6.

Nội thất 3-Series xuất hiện cặp màn hình đôi 12,3 inch phía trước người lái và 10,25 inch ở vị trí trung tâm, ghế thể thao mới, bộ điều khiển điều hòa và vô lăng cũng được làm lại. Có 1 điểm đáng chú ý trên cấu hình sử dụng hộp số Sport Automatic là không có cần gạt chuyển số ở cụm điều khiển trung tâm và có vẻ như nút bấm cũng không thấy – một bí ẩn khá khó hiểu sẽ được BMW giải đáp rất sớm thôi.

Đây là bộ ảnh chính thức của BMW 3-Series - Ảnh 7.

Tham khảo: Carscoops