Lộ hàng sớm, BMW ra mắt luôn 8-Series Convertible

Sau khi nguyên album ảnh chính thức của 8-Series Convertible bị đăng tải lên mạng, thương hiệu chủ quản BMW đã quyết định giới thiệu chính thức luôn mẫu xe này.

Lộ hàng sớm, BMW ra mắt luôn 8-Series Convertible

Dự kiến bắt đầu có mặt tại các showroom BMW toàn cầu vào tháng 3/2019, BMW 8-Series Convertible áp dụng thiết kế vốn có của bản coupe với mui trần mềm có khả năng mở/đóng trong 15 giây ở tốc độ 48 km/h trở xuống. Đuôi xe cũng có thêm hệ thống chống lăn tự động với 2 thành chống lăn làm bằng nhôm cường lực có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào.

Còn lại, thiết kế tổng thể của 8-Series mui trần hầu như y hệt cấu hình Coupe ra mắt trước đó. Đầu xe mạnh mẽ với tản nhiệt quả thận đôi cỡ lớn, 2 bên là cụm đèn pha LED thích ứng tích hợp thêm công nghệ laser. Đuôi xe tạo điểm nhấn bằng ống xả hình thang, cụm đèn hậu LED trong khi hông xe nổi bật với mâm hợp kim M 20 inch trọng lượng nhẹ.

Lộ hàng sớm, BMW ra mắt luôn 8-Series Convertible - Ảnh 3.

Khách hàng BMW mong muốn sở hữu một mẫu xe thể thao hơn có thể chọn gói tùy biến M Carbon Exterior Package với hàng loạt ốp sợi carbon được thêm vào ở hốc gió, bộ khuếch tán sau hay nắp gương.

Lộ hàng sớm, BMW ra mắt luôn 8-Series Convertible - Ảnh 4.

Nội thất 8-Series mui trần cũng y hệt bản coupe ngoại trừ việc có thêm hệ thống điều khiển mui cũng như tính năng làm ấm cổ người dùng nhờ tích hợp thêm khe gió vào tựa đầu ghế trước. Một tính năng nữa cũng được bổ sung do tính chất của xe mui trần là bộ đổi hướng gió đặt ở giữa 2 ghế trước hoặc gấp gọn và cất cốp tùy theo nhu cầu người sử dụng.

Lộ hàng sớm, BMW ra mắt luôn 8-Series Convertible - Ảnh 5.

Lộ hàng sớm, BMW ra mắt luôn 8-Series Convertible - Ảnh 7.

Lộ hàng sớm, BMW ra mắt luôn 8-Series Convertible - Ảnh 8.

Lộ hàng sớm, BMW ra mắt luôn 8-Series Convertible - Ảnh 9.

Lộ hàng sớm, BMW ra mắt luôn 8-Series Convertible - Ảnh 10.

Động cơ 8-Series mui trần sử dụng trên cấu hình cao nhất vẫn là loại V8 4.4L tăng áp kép cho công suất 523 mã lực, 748 Nm mô-men xoắn, kết nối trực tiếp với hộp số tự động và hệ dẫn động 2 cầu.

Giá khởi điểm tham khảo của BMW M850i xDrive Convertible là 121.400 USD, nhiều hơn bản coupe gần 10.000 USD.

Theo Autopro