Peugeot Journey Sài Gòn - Đà Lạt: Hành trình cảm xúc và lãng mạn

“Không bao giờ là quá muộn để khởi đầu một cuộc hành trình” và “Hãy khơi dậy phong cách sống của bạn ngay từ bây giờ” là thông điệp Peugeot Việt Nam muốn truyền tải trong hành trình trải nghiệm xe Peugeot ở Đà Lạt.

Peugeot Journey Sài Gòn - Đà Lạt: Hành trình cảm xúc và lãng mạn

Tháng 10 vừa qua, Peugeot Việt Nam thực hiện chương trình Peugeot Journey thu hút sự tham gia của khách hàng sử dụng xe Peugeot 5008, nhờ đó đã tạo nên một hành trình Peugeot Journey đầy cảm xúc tại xứ sở Đà Lạt lãng mạn. Các thành viên trong gia đình khách hàng đã tận hưởng một chuyến đi đầy kỷ niệm với những trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc khi khám phá các địa danh nổi tiếng của thành phố ngàn thông. Và trên tất cả, hành trình là để gắn kết yêu thương giữa mọi người lại với nhau cũng như chia sẻ những câu chuyện vui vẻ và thú vị trong cuộc sống.

Peugeot Journey Sài Gòn - Đà Lạt: Hành trình cảm xúc và lãng mạn - Ảnh 1.

Peugeot Journey là chuỗi hành trình trải nghiệm sản phẩm bộ đôi SUV Peugeot 5008, 3008 All New kết hợp khám phá các địa danh và kiến trúc mang đậm dấu ấn văn hoá Pháp nổi tiếng trên mọi miền đất nước, được Peugeot Việt Nam thực hiện dành cho báo chí, khách hàng và những người yêu thích thương hiệu xe Pháp.

Peugeot Journey Sài Gòn - Đà Lạt: Hành trình cảm xúc và lãng mạn - Ảnh 2.

Peugeot Journey Sài Gòn - Đà Lạt: Hành trình cảm xúc và lãng mạn - Ảnh 3.

Cuối năm 2017, Thaco giới thiệu hai mẫu crossover Peugeot 5008 và 3008 hoàn toàn mới tới khách hàng trong nước. Hai mẫu xe SUV Peugeot thế hệ mới này đã nhanh chóng gặt hái được thành công đáng ghi nhận. Sau gần một năm, đã có khoảng 3.500 khách hàng mua xe Peugeot 5008 và 3008 tại Việt Nam. Hiện nay, Peugeot có 12 showroom đạt tiêu chuẩn toàn cầu và 12 đại lý trải dài khắp cả nước, đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh chương trình Peugeot Journey, Peugeot còn có các hoạt động lái thử xe, trưng bày được tổ chức thường xuyên hàng tháng tại các showroom, đại lý để khách hàng dễ dàng đến tìm hiểu và trải nghiệm những mẫu xe Peugeot thế hệ mới với nhiều thiết kế đột phá nhưng không bao giờ thiếu cảm xúc lãng mạn của người Pháp.

Peugeot Journey Sài Gòn - Đà Lạt: Hành trình cảm xúc và lãng mạn - Ảnh 4.

Hãy cùng Peugeot Việt Nam nhìn lại hành trình đầy cảm xúc ở Đà Lạt với những khám phá, trải nghiệm tuyệt vời nhất trên chuyến hành trình tìm về những dấu ấn mang đậm văn hóa Pháp tại Đà Lạt – nơi từng được coi là Paris thu nhỏ.

Theo AUtopro