THACO lần đầu trang bị nội thất sáng màu cho cả loạt xe Mazda tại Việt Nam

Nội thất sáng màu (màu be) có mặt trên các mẫu Mazda2, Mazda3, Mazda6 và CX-5. Chỉ có Mazda2 mới có nhiều chi tiết da màu sáng nhất, còn các mẫu khác chỉ đổi màu ghế ngồi.

THACO lần đầu trang bị nội thất sáng màu cho cả loạt xe Mazda tại Việt Nam

Cũng trong sự kiện ra mắt xe Mazda2 mới, THACO công bố màu ngoại thất sáng màu cho tất cả dòng ô tô Mazda nhỏ chở người, bao gồm các mẫu từ Mazda2 đến CX-5. Đây là lần đầu tiên xe Mazda tại Việt Nam có màu nội thất sáng. Màu mới đem lại cảm giác thoáng đãng hơn cho khoang cabin nhưng lại dễ để lộ các vết bẩn hơn.  

Mazda3, Mazda6 và CX-5 có ghế da đổi màu trắng be thay vì màu đen đơn điệu như trước đây. Màu này giống màu nửa trên khoang nội thất. Ngoài ra, các chi tiết khác như bảng điều khiển và ốp cửa giữ nguyên màu đen như trước. Ốp vân gỗ và ốp kim loại không thay đổi.

Nội thất da màu trắng trên chiếc Mazda6.

Mazda CX-5 cũng đổi màu ghế da thành trắng.

Mazda2 có nhiều chi tiết màu trắng hơn. Ngoài bộ ghế da màu trắng be kết hợp lớp vải đen chấm bi, những chi tiết khác như ốp da bảng điều khiển và trên cánh cửa cũng có màu trắng. Màu này chỉ có trên bản hatchback SE cao cấp nhất, giá 599 triệu đồng.

THACO lần đầu trang bị nội thất sáng màu cho cả loạt xe Mazda tại Việt Nam - Ảnh 3.

Nội thất xe Mazda2 còn có cả ốp da màu trắng ở bảng điều khiển trung tâm và cánh cửa.

Trong năm nay, THACO trẻ hóa xe Mazda không chỉ bằng màu nội thất mà còn cả màu sơn bên ngoài, đáng chú ý là màu đỏ Soul Red Crystal đi cùng giá bán tăng 8 triệu đồng. Màu sơn này có mặt trên tất cả mẫu xe, trừ bán tải BT-50. Khác với việc bổ sung màu sơn bên ngoài, những xe nội thất da màu sáng không tăng giá.