Kia bất ngờ tung trailer cho Cadenza/K7 facelift

Ngày ra mắt Kia Cadenza/K7 mới không còn xa.

 

Kia bất ngờ tung trailer cho Cadenza/K7 facelift

Kia Cadenza được nâng cấp gần nhất vào tháng 1/2016 với rất nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm trình làng hồi 2009. Rộng rãi hơn, bắt mắt hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn bao giờ hết, xe được đánh giá cao bởi không ít người dùng trên toàn cầu nhưng chưa bao giờ đạt được thành công như dự định của Kia ngoài các khu vực Hàn Quốc và Bắc Mỹ.

Giờ, hãng xe đồng tập đoàn với Hyundai sẵn sàng phá dớp với phiên bản facelift Cadenza sẽ sớm trình làng sân nhà Hàn Quốc trong vài tuần tới. Đây là động thái khá bất ngờ của Kia bởi hãng cũng có 2 mẫu xe vô cùng quan trọng ra mắt trong tương lai gần cùng ở phân khúc SUV cỡ nhỏ là Seltos toàn cầu và XCeed châu Âu.

Trailer Kia Cadenza 2019

Mang tên gọi K7 tại Hàn Quốc, Cadenza facelift sở hữu thiết kế ngoại thất rất khác thế hệ thứ 2 trình làng hồi 2016 nếu không muốn nói là như một dòng xe mới. Đầu xe ứng dụng tản nhiệt nổi bật hơn trước rất nhiều kết nối trực tiếp với cụm đèn pha hiện đại và cũng không thiếu quyến rũ. 

Kia bất ngờ tung trailer cho Cadenza/K7 facelift - Ảnh 2.

Cụm đèn hậu phía sau cũng được làm lại và nối liền với nhau bởi dải đèn ngang ôm trọn đuôi xe. Công nghệ LED được áp dụng triệt để ở cả 2 khu vực. Tổng thể xe mang lại cảm giác cơ bắp hơn khi nhìn từ phía trước nhưng khá nuột nà, liền mạch khi quan sát từ nửa thân sau trở lại.

Ảnh teaser nội thất dù không biết tin được đến đâu nhưng cũng gợi ý thay đổi toàn diện bên trong cabin bao gồm màn hình giải trí trung tâm lớn hơn, hốc gió điều hòa được chuyển về phía dưới màn hình thay vì nằm ngang hàng 2 bên. Cụm điều khiển trung tâm được làm lại tích hợp bộ điều khiển điều hòa, khu vực quanh cần gạt số cũng có thay đổi nhất định.

Kia bất ngờ tung trailer cho Cadenza/K7 facelift - Ảnh 3.
Kia bất ngờ tung trailer cho Cadenza/K7 facelift - Ảnh 4.

Kia cho biết K7/Cadenza 2019 sẽ sớm trình làng và có thể là ngay trong tháng này. Xe dự kiến mở bán tại Hàn Quốc vào dịp cuối năm.

Tham khảo: Motor1