Bentley Continental GT thế hệ mới thứ 2 về Việt Nam với màu sơn dễ gây hoang mang

Chiếc Bentley Continental GT mới nhất cũng được nhập khẩu chính hãng và dễ bị nhầm với chiếc đầu tiên.

Bentley Continental GT thế hệ mới thứ hai đã được bắt gặp tại xưởng dịch vụ chính hãng. Giống như chiếc đầu tiên về Việt Nam trước đó, xe cũng sở hữu ngoại thất màu xanh dương Sequin Blue cùng các chi tiết làm từ nhôm sáng bóng. Bởi vậy, nếu chỉ nhìn bên ngoài, sẽ khó phân biệt được đâu là chiếc đầu, đâu là chiếc thứ hai.

Chiếc Bentley Continental GT có mặt tại xưởng dịch vụ chính hãng.

Bentley Continental GT thế hệ mới thứ 2 về Việt Nam với màu sơn dễ gây hoang mang - Ảnh 2.

Màu ngoại thất xanh dễ gây nhầm lẫn với chiếc đầu.

Điểm phân biệt 2 chiếc là màu nội thất. Chiếc thứ 2 có ghế màu kem, trong khi chiếc đầu sử dụng da màu xanh navy.

Tổng thể thiết kế của Continental GT được lấy cảm hứng từ concept EXP 10 Speed 8 từng ra mắt tại triển lãm Geneva Motoshow 2015. Phần đầu xe khác biệt đáng kể so với thế hệ cũ, hiện đại và thể thao hơn, nhưng cụm đèn cùng với lưới tản nhiệt sáng bóng vẫn đặc trưng. Đuôi xe cũng được thiết kế lại hiện đại hơn. Cụm đèn hậu full LED có hình ê-líp giống cặp ống xả bên dưới. Cánh gió phía sau có thể nâng/hạ thông qua nút bấm bên trong cabin.

Thiết kế thế hệ mới của Continental GT hiện đại hơn rất nhiều.

Bentley Continental GT 2018 được trang bị động cơ W12 tăng áp kép, dung tích 6 lít với công suất tối đa 626 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Sức mạnh này giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây và đạt tốc độ tối đa 333 km/h.

Hiện chưa rõ chiếc về sau đã có chủ hay chưa. Chiếc trước đã được ra biển trắng tại TP. HCM. Giá xe được dự đoán không dưới 20 tỷ đồng.

Ảnh: Henry Hưng, Lee Hoàng