Khủng long' Cadillac Escalade thế hệ mới lộ nội thất với cải tiến đáng kể

Phiên bản hoàn toàn mới của Cadillac Escalade dự kiến sẽ trình làng vào nửa sau 2020.

'Khủng long' Cadillac Escalade thế hệ mới lộ nội thất với cải tiến đáng kể

Dòng SUV chủ lực và cũng là cái tên nổi danh nhất của Cadillac trên toàn cầu là Escalade đang chờ đợi một phiên bản hoàn toàn mới có ý nghĩa sống còn tới sự tồn tại của Cadillac trong tương lai. Đây là trọng trách không hề nhỏ và vì thế mà kỳ vọng của Cadillac lẫn người hâm mộ đặt vào thế hệ mới là rất lớn. Không ít tin đồn xoay quanh việc xe sẽ có hướng tiếp cận ra sao đã xuất hiện nhưng chưa được kiểm chứng.

Khủng long Cadillac Escalade thế hệ mới lộ nội thất với cải tiến đáng kể - Ảnh 1.

Giờ, một vài hình ảnh đầu tiên của dòng SUV "khủng long" tới từ Cadillac đã xuất hiện. Trái với các tin đồn trước đó về việc Escalade 2021 sẽ sử dụng màn hình siêu lớn dạng dọc 15/17 inch giống xe Tesla, bản thử nghiệm này vẫn chỉ dừng ở màn hình cỡ 10 tới 12 inch mà thôi. Dù vậy, đây vẫn là cải tiến đáng kể so với màn 8 inch hiện giờ.

Khủng long Cadillac Escalade thế hệ mới lộ nội thất với cải tiến đáng kể - Ảnh 2.

Thêm nữa, có khả năng màn hình cỡ lớn nói trên có thể xuất hiện dưới dạng tùy chọn ngoài, bởi vậy chưa có gì là chắc chắn. Vị trí màn được chuyển từ nằm sâu, giữa táp lô lên trên đỉnh, một hướng thiết kế đang được nhiều hãng xe khác áp dụng.

Khủng long Cadillac Escalade thế hệ mới lộ nội thất với cải tiến đáng kể - Ảnh 3.

Một loạt nút bấm bên cạnh màn hình phục vụ mục đích đổi số và chế độ lái thay cần gạt truyền thống. Bên dưới là hốc gió điều hòa cùng nút bấm điều khiển hệ thống giải trí lẫn điều hòa tương tự các dòng xe GM ngày nay.

Khủng long Cadillac Escalade thế hệ mới lộ nội thất với cải tiến đáng kể - Ảnh 4.
Khủng long Cadillac Escalade thế hệ mới lộ nội thất với cải tiến đáng kể - Ảnh 5.

Trái với hình ảnh rõ ràng từ nội thất, ngoại thất Escalade 2021 vẫn còn được ngụy trang quá kỹ để nhận ra những thay đổi được áp dụng, tuy nhiên trước đó Cadillac đã cam kết sẽ tái thiết kế toàn diện dòng SUV này để cạnh tranh tốt hơn với Lincoln Navigator. Xe có lẽ vẫn sử dụng động cơ V8 6.2L cho bản tiêu chuẩn và 4.2L tăng áp kép Blackwing cho cấu hình cao cấp.

Tham khảo: Motor1