Lộ diện McLaren 620R - Siêu xe "đỉnh" tiếp theo trong Sports Series

Một số bức ảnh được cho là của siêu xe McLaren mới có tên 620R đã xuất hiện rộng rãi trên mạng trong ngày hôm qua.

Lộ diện McLaren 620R - Siêu xe "đỉnh" tiếp theo trong Sports Series

Được đăng tải đầu tiên bởi Piston Heads, những tấm hình này được cho là của siêu xe lấy nền tảng từ xe đua 570S GT4 nhưng đạt chuẩn vận hành công cộng. Có tên 620R, xe nằm trên 600LT trong đội hình Sports Series của thương hiệu Anh Quốc. Tạm thời chưa có bất cứ thông tin gì về giá bán hay số xe sản xuất.

Lộ diện McLaren 620R - Siêu xe đỉnh tiếp theo trong Sports Series - Ảnh 1.

Quan sát từ trong ảnh, có thể thấy khá nhiều chi tiết khí động học từ 570S GT4 được dùng lại trên 620R như cánh gió lớn phía sau, bộ chia gió trước, cặp hốc gió bên đặt trên cản trước, bộ ống xả và khuếch tán gió sau.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa 570S GT4 và 620R là mẫu xe mới sử dụng hốc điều hướng gió từ trần xe xuống khoang động cơ để làm mát. Một bức ảnh được tài khoản Instagram letsgomrdriver cho thấy lớp wrap ngoài của 620R giống Senna GTR.

Lộ diện McLaren 620R - Siêu xe đỉnh tiếp theo trong Sports Series - Ảnh 2.

Theo Piston Heads, không chỉ tương đồng trong thiết kế, hậu tố R trong tên xe còn cho thấy nhiều linh kiện hiệu suất cao giữa 570S GT4 và 620R là giống nhau như giảm xóc thích ứng, phanh gốm carbon và lốp hiệu suất cao. Một bức ảnh chụp lại cabin xe cho thấy 620R sử dụng ghế đua gắn dây an toàn 6 điểm và được tinh giản trang bị để tối ưu yếu tố tốc độ.

Lộ diện McLaren 620R - Siêu xe đỉnh tiếp theo trong Sports Series - Ảnh 3.

Với việc thông tin xoay quanh xe đã rò rỉ từ giờ, nhiều khả năng McLaren sẽ trình làng 620R trong năm nay. Ngoài 620R, hãng còn một dự án trong tương lai gần nữa với tên mã BC-03.

Tham khảo: Piston Heads, Carscoops