Mitsubishi Mirage, Attrage sắp nâng cấp với bộ mặt Xpander, Toyota Vios cần dè chừng

2 dòng xe cỡ nhỏ của Mitsubishi Motors là Attrage và Mirage sẽ đồng thời ra mắt phiên bản mới vào ngày 18/11 tới đây.

 

Mitsubishi Mirage, Attrage sắp nâng cấp với bộ mặt Xpander, Toyota Vios cần dè chừng

Bản cập nhật đáng kể gần nhất của Mirage đã là từ 2012 còn với Attrage là 2013. Sau thời điểm đó, 2 mẫu xe này chỉ được nâng cấp nhẹ vào 2015, và 4 năm cũng đã là một quãng thời gian quá dài trong bối cảnh ngành công nghiệp ô tô xoay vần liên tục.

Ở phiên bản mới, cả 2 dòng xe sẽ nhận được một số thay đổi lớn như lưới tản nhiệt Dynamic Shield, đi kèm đèn pha lẫn cản trước mới, kết nối với nhau bằng 2 ốp hình chữ C. "Người anh em" Attrage có phần đuôi xe không nhiều thay đổi, nhưng cụm đèn hậu được tái thiết kế.

Nhìn chung, Mitsubishi hứa hẹn cả 2 dòng xe này "sẽ sở hữu ngoại thất sắc sảo và năng động".

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ Mirage/Attrage có được nâng cấp động cơ hay không. Chúng hiện đang sử dụng động cơ 1.2L 3 xy-lanh, công suất 78 mã lực đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT. Xét trên mức giá và phân khúc xe đang cạnh tranh hiện tại có lẽ thương hiệu Nhật vẫn sẽ giữ lại bản này. Nội thất và công nghệ của cả dự kiến không thay đổi quá đáng kể.

Với doanh số tổng 140.000 trên toàn cầu trong năm tài khóa 2018, Mirage và Attrage vẫn là 2 dòng xe có ý nghĩa quan trọng trong đội hình Mitsubishi hiện tại, đặc biệt là ở các quốc gia đang phát triển. Phiên bản mới của 2 mẫu xe sẽ ra mắt tại Thái Lan vào ngày 18/11.

Tham khảo: Carscoops