Mazda CX-3 sẽ được bán ra với 1 phiên bản duy nhất trong tương lai

Tại một số thị trường trong đó có Bắc Mỹ Mazda CX-3 sẽ chỉ còn lại độc một cấu hình trang bị là Sport.

Mazda CX-3 sẽ được bán ra với 1 phiên bản duy nhất trong tương lai

Theo thông tin được Cars Direct đăng tải, chiếc SUV Nhật cỡ nhỏ sẽ đơn giản hóa catalog khi chỉ mở bán một phiên bản duy nhất là Sport tại nhiều khu vực trong đó có Bắc Mỹ, 2 bản cao cấp hơn trước kia là Touring và Grand Touring biến mất.

Mazda CX-3 sẽ được bán ra với 1 phiên bản duy nhất trong tương lai  - Ảnh 1.

Bù lại cho thay đổi này, Mazda trang bị cho CX-3 Sport nhiều trang bị tiêu chuẩn hơn hẳn. Gói công nghệ hỗ trợ người lái i-ActivSense được tiêu chuẩn hóa với nhiều công nghệ đáng chú ý như Phanh khẩn cấp tự động, Cảnh báo chệch làn, Cruise Control thông minh ứng dụng Stop&Go hay đèn pha tự động.

Mazda CX-3 sẽ được bán ra với 1 phiên bản duy nhất trong tương lai  - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, CX-3 Sport mới cũng trang bị sẵn đèn pha/hậu LED, gạt mưa và điều hòa tự động. Phần mềm thuộc hệ thống thông tin giải trí cũng được nâng cấp để hỗ trợ Apple CarPlay lẫn Android Auto.

Mazda CX-3 sẽ được bán ra với 1 phiên bản duy nhất trong tương lai  - Ảnh 3.

Giá khởi điểm của CX-3 cũng vì thế mà tăng nhẹ từ 20.390 USD lên 21.685 USD chưa tính thuế phí, thấp hơn người đồng nghiệp CX-30 ở 22.945 USD môt chút.

Với những thay đổi này, Mazda muốn nhấn mạnh yếu tố giá trị mà người dùng nhận được ở mức giá phải chăng nay tốt hơn bao giờ hết. So với thế hệ trước CX-3 mạnh mẽ hơn, lớn hơn một chút cả ở không gian để đồ và chở người, đồng thời cũng thực tiễn hơn trong nội thất nhờ giao diện làm lại.

Tham khảo: Carscoops