Lamborghini Aventador màu đen xuất hiện tại Việt Nam

Hiện tại, vẫn chưa biết đây là chiếc siêu xe thuộc sở hữu của một đại gia Việt Nam hay ghé thăm Quảng Ninh dưới dạng tạm nhập, tái xuất.

Lamborghini Aventador màu đen xuất hiện tại Việt Nam

Trong năm 2012, cộng đồng mê siêu xe Việt Nam liên tục "lên cơn sốt" trước những thông tin và hình ảnh của những chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 đặt chân lên dải đất hình chữ S. Tiên phong là hai chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng và cam.

Chẳng bao lâu sau đó, lại có tin đồn về chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu đen đã về Việt Nam. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, không có thêm thông tin hay hình ảnh cụ thể của chiếc Lamborghini Aventador thứ ba tại Việt Nam.

Lamborghini Aventador màu đen xuất hiện tại Việt Nam 1

Lamborghini Aventador màu đen tại Việt Nam.

Mãi đến nay, trên mạng xã hội Facebook lại bất ngờ xuất hiện hình ảnh của một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu đen tại Quảng Ninh. Hiện tại, vẫn chưa biết đây là chiếc siêu xe thuộc sở hữu của một đại gia Việt Nam hay chỉ ghé thăm Quảng Ninh dưới dạng tạm nhập, tái xuất.

Màu đen có vẻ là lựa chọn yêu thích của không ít người nổi tiếng thế giới khi mua siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4. Có thể kể tên một vài tên tuổi đình đám hiện đang sở hữu siêu xe Lamborghini Aventador màu đen như danh thủ Cristiano Ronaldo, nam ca sỹ Kanye West, em trai "cô Kim siêu vòng ba" và "tiểu thư F1" Tamara Ecclestone.

Sức hút của Lamborghini Aventador LP700-4 xuất phát từ kiểu dáng đẹp mắt và hệ dẫn động mạnh mẽ. Xe được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Không dừng ở đó, Lamborghini Aventador LP700-4 còn khá nhẹ với trọng lượng chỉ 1.575 kg. Trọng lượng thấp và sức mạnh động cơ cho phép Lamborghini Aventador tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Ảnh: Facebook/Siêu Xe Đặt Chân Trên Đất Quảng Ninh