Vinfast Fadil tiếp tục được ưu đãi giảm giá kích cầu lớn, thấp nhất chỉ hơn 300 triệu đồng

Phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ hạng A với cuộc chạy đua giảm giá đang rất rộn ràng với Vinfast Fadil giảm giá sâu bất ngờ khi một số đại lý áp dụng chính sách giảm 40 triệu đồng, cộng dồn với mức giảm 10% bấy lâu nay cho Fadil trong tháng 3.

Hiện tại, một số đại lý đang thực hiện chương trình kích cầu dành cho mẫu VinFast Fadil với mức ưu đãi lớn nhưng số lượng có hạn. Cụ thể, ba phiên bản của VinFast Fadil là bản tiêu chuẩn, bản nâng cấp và bản cao cấp đang được bán ra với mức giá lần lượt là 342,5 triệu đồng, 364,1 triệu đồng và 409,1 triệu đồng. Thậm chí, ở một số đại lý, VinFast Fadil bản tiêu chuẩn còn được bán ra với mức giá 335 triệu đồng.

Đây là chương trình ưu đãi cộng thêm vào chính sách bán hàng tháng 3. VinFast Fadil đang được ưu đãi 10% giá trị xe (áp dụng với khách hàng mua xe trả thẳng), cùng với đó là 40 triệu đồng tiền mặt - trong đó ưu đãi từ hãng là 10 triệu, một số đại lý tặng thêm 30 triệu theo chương trình riêng, số lượng hạn chế, khiến giá bán thấp hơn 83-90 triệu đồng so với giá niêm yết.

Ngoài ra, khi mua VinFast Fadil thời điểm này, khách hàng còn được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ đến ngày 31/5. Hiện tại, phiên bản Fadil Tiêu chuẩn đăng ký biển tỉnh chỉ rơi vào khoảng 366 triệu đồng.

Cafeauto

Với mức giá ưu đãi, VinFast Fadil tiếp tục có lợi thế trước các đối thủ phân khúc hatchback hạng A như Hyundai Grand i10, Kia Morning, Honda Brio và Toyota Wigo. Kết thúc tháng 2, Vinfast Fadil chỉ có 697 xe được bán ra thị trường, giảm 50,2% so với tháng trước đạt 1.401 xe và giảm 36% so với cùng kỳ năm ngoái đạt 1.090 xe. Tính chung 2 tháng qua, mẫu xe này đạt 2.098 xe được giao đến tay khách hàng. 

Trong phân khúc, VinFast Fadil là mẫu xe duy nhất trang bị động cơ 1.4L, cho công suất 98 mã lực và mô-men xoắn 128 mã lực, hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước. Trong khi đó, các đối thủ chủ yếu sử dụng động cơ 1.2L với sức mạnh thấp hơn. Công nghệ an toàn gồm có: ABS, EBD, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chống lật, cảm biến lùi, camera lùi và hệ thống 6 túi khí.

Mẫu hatchback thương hiệu Việt tập trung vào nhóm khách hàng cá nhân, người mua xe lần đầu giống như Honda Brio và Kia Morning, còn Toyota Wigo và Hyundai Grand i10 được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp taxi, giới chạy taxi công nghệ, kinh doanh dịch vụ vận tải.