Nhiều mẫu xe ô tô được giảm giá mạnh trong thasgn 9/2022

Trong tháng 9, để đẩy mạnh doanh số, nhiều mẫu ôtô được các hãng, đại lý áp dụng các chính sách ưu đãi hấp dẫn và giảm giá xe cho nhiều dòng xe với mức giảm khoảng từ 20 triệu đồng trở lên và cao nhất có thể hơn 100 triệu đồng.

Đại lý Toyota có ưu đãi tháng 9 cho Vios khi khách mua xe được giảm trực tiếp vào giá bán 20-25 triệu đồng, tùy phiên bản. Ngoài ra, showroom có thể tặng thêm gói bảo hiểm Toyota trị giá hơn 10 triệu đồng, bộ phụ kiện với camera hành trình, vè che mưa và bơm điện với tổng trị giá khoảng 15 triệu đồng.

Khách hàng mua Vios các phiên bản nêu trên có thể nhận được ưu đãi với tổng giá trị lên đến 52,2 triệu đồng. Ảnh: ToyotaKhách hàng mua Vios các phiên bản nêu trên có thể nhận được ưu đãi với tổng giá trị lên đến 25 triệu đồng. Ảnh: Toyota 

Bên cạnh khuyến mại cho dòng xe "ăn khách" của mình, showroom Toyota còn giảm khoảng 25-30 triệu đồng trên giá bán xe đối với Corolla Altis.

Xét trên mức giá bán lẻ ban đầu, Subaru là hãng xe có mức giảm mạnh nhất trong tháng 9. Cụ thể, mẫu Forester 2.0 i-L được bán với giá 899 triệu đồng, trong khi giá niêm yết là 1,128 tỉ đồng. Phiên bản 2.0i-S EyeSight cung giảm mạnh còn 1,104 tỉ đồng, rẻ hơn 184 triệu đồng so với mức giá trước đây.

Subaru Forester là mẫu xe được khuyến mại lớn nhất trong giai đoạn này. Ảnh: SubaruSubaru Forester là mẫu xe được khuyến mại lớn nhất trong giai đoạn này. Ảnh: Subaru 

Đối thủ của Toyota Vios là Hyundai Accent cũng đang được các đại lý giới thiệu chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn.

Cụ thể khách hàng mua Hyundai Accent đang được giảm tiền mặt 10 triệu đồng, kèm thêm gói quà tặng trị giá 5 triệu đồng bao gồm phim cách nhiệt, lót sàn và cả camera hành trình.

Huyndai Acent giảm giá mạnh.Huyndai Acent giảm giá mạnh. 

Mẫu hatchback Grand i10 của Hyundai tuy không được khuyến mãi giá bán, nhưng khách mua xe vẫn được tặng kèm gói quà tặng như lót sàn, phủ gầm hay phủ thân xe bằng ceramic.

Sau khi áp dụng ưu đãi, giá xe Hyundai Accent 2022 phiên bản số tự động hiện đang ở mức từ 486 – 527 triệu đồng, đối với bản số sàn có giá từ 418 – 462 triệu đồng.

Những dòng xe từng có thời điểm chênh giá đến cả trăm triệu đồng như Hyundai Santa Fe hay Hyundai Tucson hiện đã giảm mức tiền chênh còn khoảng 50 triệu.

Các showroom của Honda mạnh tay tung ưu đãi cho CR-V nhằm duy trì sức hút của xe. Khách mua thời điểm này có thể được giảm khoảng 50-70 triệu đồng và trừ thẳng vào giá bán. Một số đại lý còn tăng sức cạnh tranh khi tặng thêm gói phụ kiện trị giá khoảng 50 triệu đồng.

Civic cũng nhận được ưu đãi đối với toàn bộ phiên bản. Mẫu sedan cỡ C được giảm khoảng 20 triệu đồng. Chiếc City được giảm giá khoảng 25 triệu đồng tùy đại lý.

(Theo laodong.vn)