Pagani Zonda R Evolution đầu tiên đến tay khách hàng

Pagani Zonda R Evolution chỉ được sản xuất giới hạn 5 chiếc với mức giá khoảng 2,3 triệu USD, động cơ 800 mã lực.

Pagani Zonda R Evolution đầu tiên đã sẵn sàng để giao cho chủ nhân. Zonda R Evo là sự phát triển cuối cùng của Pagani Zonda R, phiên bản này không được chạy trên đường phố. Pagani Automobili lần đầu công bố phiên bản Zonda R Evo tại Lễ hội Tốc độ Goodwood 2012.

Pagani Zonda R Evolution  

Pagani Zonda R Evolution trên đường vận chuyển.

Pagani Zonda R Evolution chỉ sản xuất giới hạn 5 chiếc và chiếc đầu tiên được bọc hoàn toàn bằng sợi carbon tuyệt đẹp. Xe sử dụng động cơ V12 của AMG tương tự như những chiếc Zonda nhưng được cải tiến tính năng để đạt công suất 800 mã lực, cải thiện phân bổ trọng lượng và một bộ cánh gió khí động học mới.

Giá mỗi chiếc là 2.277.000 USD chưa bao gồm thuế và 4 trong số 5 chiếc đã được bán, chỉ còn lại duy nhất một chiếc chưa tìm thấy chủ nhân.

Pagani Zonda R có thể chạy hết 20,8 km trên đường thử Nurburgring chỉ trong vòng 6 phút và 47 giây. Với sự gia tăng sức mạnh đạt tới 800 mã lực và cải tiến khí động học, Zonda R Evo sẽ có thể còn nhanh hơn nữa. Đây là chiếc xe Pagani Zonda mạnh nhất, có thể chạy nước rút từ 0 - 100 km/h trong 2,7 giây và đạt tốc độ tối đa trên 350 km/h.

>> Thêm ảnh Pagani Zonda R Evolution

 

Pagani Zonda R Evolution

  Pagani Zonda R Evolution

  Pagani Zonda R Evolution

Pagani Zonda R Evolution  

Ảnh: Gtspirit

Theo Vnexpress