Mitsubishi Xforce ưu đãi 25-30 triệu đồng giá chỉ còn từ 569 triệu đồng

Mặc dù đang có doanh số đứng đầu phân khúc SUV cỡ B đô thị, tuy nhiên Mitsubishi Xforce đang được các đại lý đưa ra nhiều chương trình ưu đãi nhằm thúc đẩy bán hàng trong tháng 5.

Ưu đãi từ 25-30 triệu đồng

Trong tháng 3/2024 vừa qua, theo báo cáo của VAMA, doanh số mẫu SUV cỡ B nhà Mitsubishi đạt 1.334 chiếc, đứng đầu trong phân khúc và xếp thứ 3 trong Top 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường, sau Xpander và bán tải Ranger.

Mặc dù chỉ mới "chân ướt chân ráo" góp mặt tại thị trường, tuy nhiên sức hút của Xforce là vô cùng đáng kể. Để tiếp nối những thành công, nhiều đại lý/nhà phân phối đã đưa ra nhiều ưu đãi trong tháng 5/2024 để thu hút người tiêu dùng.

Theo ghi nhận của VietTimes, 3 phiên bản Mitsubishi Xforce bao gồm GLX, Exceed và Premium đang được các đại lý ưu đãi 25-30 triệu đồng tùy phiên bản, cùng nhiều quà tặng khuyến mãi.

Riêng chính sách bán hàng của phiên bản cao nhất là Ultimate vẫn chưa được công bố giá nên chưa có hỗ trợ và đang nhận cọc dự kiến.

Mitsubishi Xforce có doanh số đứng đầu phân khúc SUV đô thị cỡ B tháng 3/2024 với 1.334 chiếc.

Ghi nhận một số đại lý tại Hà Nội, tư vấn bán hàng cho biết, hiện nay cả hai phiên bản Mitsubishi Xforce GLX và Exceed được ưu đãi nhiều nhất, lên đến 30 triệu đồng. Phiên bản Premium được ưu đãi 25 triệu đồng, tất cả đều trừ thẳng vào giá bán.

Ngoài ra, mỗi xe bán ra sẽ được tặng một gói phụ kiện như dán film cách nhiệt, thảm trải sàn da và 1 năm bảo hiểm thân vỏ.

Sau khi trừ ưu đãi, mức giá của mẫu xe Mitsubishi Xforce dao động trong khoảng từ 569-655 triệu đồng. Chi tiết, như bảng:

Giá lăn bánh Mitsubishi Xforce

Giá lăn bánh Mitsubishi Xforce gồm: Giá bán tại đại lý + Lệ phí trước bạ (từ 10-12%) + Phí đăng ký biển số (tối đa 20 triệu đồng) + Phí cấp giấy chứng nhận đăng kiểm (90.000 đồng) + Phí bảo trì đường bộ 1 năm (1.560.000 đồng) + Bảo hiểm TNDS bắt buộc với xe 5 chỗ (tối thiểu 480.700 đồng).

Ví dụ, khách hàng tại Hà Nội mua Mitsubishi Xforce Exceed sau khi trừ các chi phí ưu đãi hiện sẽ phải chi số tiền khoảng 704 triệu đồng. Đây là mức giá lăn bánh Mitsubishi Xforce Exceed cao nhất cả nước.

Trong đó, lệ phí trước bạ ở mức 12% của giá tính lệ phí trước bạ do xe đăng ký tại Hà Nội. Phí đăng ký biển số xe con tại Hà Nội cũng ở mức cao nhất - 20 triệu đồng.

Mitsubishi Xforce 2024 có gì?

Mitsubishi Xforce được trang bị hệ thống hộp số tự động vô cấp CVT kết hợp với động cơ 1.5L MIVEC, cho khả năng tăng tốc mạnh mẽ và mượt mà, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu.

Xe có thước tổng thể (D x R x C): 4.390 x 1.810 x 1.660 mm, đây được xem là sản phẩm có kích thước tổng thể lớn nhất phân khúc SUV cỡ B tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh kích thước lớn, Xforce cũng là dòng xe có không gian nội thất rộng rãi nhất và khoảng sáng gầm xe lớn nhất so với các đối thủ. Khoảng sáng gầm của XForce lên đến 220 mm.

Nội thất Mitsubishi Xforce cũng được xem là rộng nhất phân khúc.

Sản phẩm mới ra mắt của Mitsubishi lần này có các điểm nổi bật khác như hệ thống chấm điểm lái xe, hệ thống kiểm soát vào cua chủ động AYC và hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến ADAS tiện nghi.

Hàng ghế thứ hai của xe có khả năng điều chỉnh ngả 8 cấp độ, cốp đóng, mở điện, chế độ rảnh tay tích hợp đá cốp cũng là ưu điểm đáng kể của Xforce.

Xe còn được trang bị đến 4 chế độ lái khác nhau (Đường bình thường, Đường ngập nước, Đường sỏi đá, Đường bùn lầy), giúp khả năng di chuyển ổn định trên mọi địa hình. Hệ thống treo được tinh chỉnh phù hợp với điều kiện đường sá Việt Nam.

Điểm khác biệt nữa có thể nhắc tới là khu vực để đồ có tới 31 vị trí khác nhau trong xe và khoang chứa hành lý có thể sắp xếp vô cùng linh hoạt.

(Nguồn: viettimes.vn)