Siêu xe đặc biệt Koenigsegg One:1

Chỉ có 5 chiếc sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc và dự kiến được công bố tại triển lãm ôtô Quảng Châu cuối tháng 11.

Koenigsegg One:1

Koenigsegg One:1 - phiên bản hạn chế dành cho Trung Quốc.

Tờ Carnewschina cho biết, One:1 do một đại lý siêu xe nổi tiếng ở Trung Quốc có tên FFF Automobile đặt hàng. Siêu phẩm tốc độ sử dụng động cơ 5 lít V8 cho công suất 1.400 mã lực.

Chiếc xe màu nâu có thêm cánh gió khí động học phía trước, hộc hút gió trên nóc xe và cửa hút không khí hai bên với chi tiết có thể được làm bằng vàng. Phía đuôi xe là cánh gió cỡ lớn, ống xả trung tâm thay vì ống xả đôi so với những hình ảnh dựng trên máy tính trước đó.

 

Một số chi tiết được cho là làm bằng vàng.

One:1 dự kiến ra mắt tại triển lãm ôtô tại Quảng Châu, một trong những thành phố giàu có nhất Trung Quốc và là thiên đường siêu xe. Nhiều nhà sản xuất siêu xe khác như Aston Martin và Ferrari đã đưa những chiếc xe đầu tiên của một mẫu xe mới tới Quảng Châu, chứ không phải Bắc Kinh hay Thượng Hải.

Casnhgios cỡ lớn với ống xả trung tâm.

One:1 là mẫu siêu xe đặc biệt thứ 3 của Koenigsegg chỉ dành cho Trung Quốc, sau Koenigsegg Agera Zijin độc nhất với nhiều chi tiết bằng vàng và Agera BLT.


Ảnh: Carnewschina

Theo Vnexpress