Kia Forte giảm giá 40 triệu đồng trong tháng 6

Bên cạnh ưu đãi về giá, khách hàng mua xe Kia Forte trong thời gian này còn được tặng thêm một số phụ kiện cao cấp.

Thaco Kia đang thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho xe mẫu xe Kia Forte trong tháng 6 với tổng trị giá lên tới 40 triệu đồng chưa kẻ các phụ kiện kèm theo như DVD tích hợp GPS, phim cách nhiệt Llumar.
 
Riêng tại thị trường Hà Nội, Thaco Kia còn đang thực hiện chương trình ưu đãi 3% lệ phí trước bạ áp dụng cho tất cả các dòng xe Kia như: Picanto, Forte, Carens và Sorento.
 
Xuất hiện từ năm 2009, Kia Forte là mẫu xe đầu tiên của Kia được thiết kế bởi kỹ sư Peter Schreyer từ Audi chuyển sang. Kia Forte là mẫu xe có thiết kế đẹp, mang đậm phong cách châu Âu đồng thời được xem như cột mốc để khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn về thương hiệu Kia.
Kia Forte giảm giá 40 triệu đồng trong tháng 6 1
Forte được xem là mẫu xe đầu tiên thay đổi quan niệm thiết kế của hãng KIA
 
Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, Kia Forte luôn nằm trong top những mẫu xe bán chạy nhất của tập đoàn Kia toàn cầu. Năm 2012, số xe Kia Forte bán ra trên thị trường toàn cầu là 352.226 xe. Riêng 5 tháng đầu năm 2013, doanh số toàn cầu của Kia Forte khoảng hơn 100.000 xe. 
 
Tại thị trường Việt Nam, Kia Forte cũng nằm trong top những mẫu xe hạng C có doanh số bán cao của VAMA với gần 800 xe bán ra trong 5 tháng đầu năm 2013, chiếm 20% thị phần trong phân khúc C- xe sedan hiện nay.  
 
Kia Forte do Thaco Kia phân phối tại thị trường Việt Nam được trang bị động cơ 4 xi-lanh dung tích 1.6L, đi kèm với hộp số sàn và số tự động 6 cấp, công suất 124 mã lực, mô men xoắn cực đại là 156 Nm/4200 rpm.
Theo autopro